mua cua

Biên đạo Chun Yoo-oh cũng là diễn viên trong Múa Kiều, ra mắt vào ngày 10 và 11.3 tại Nhà hát TP.HCM /// Ảnh: Phan Thái Bình

Phụ nữ Việt qua vở múa của biên đạo Hàn Quốc

0
Hơn 10 năm sống tại TP.HCM, biên đạo người Hàn Quốc Chun Yoo-oh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lịch sử, văn hóa VN để tái hiện thân phận người phụ nữ Việt qua các vở múa của mình.
Bỏ mấy trăm ngàn mua “của nợ“

Bỏ mấy trăm ngàn mua “của nợ“

0
Làm thẻ hội viên nhưng phải đóng thêm hàng trăm ngàn đồng để nhận được tấm bảng tri ân là tình cảnh của hàng ngàn hội viên Hội nông dân Tp. Cần Thơ.
​Kho ký gửi: Mua của người chán, bán cho người cần

​Kho ký gửi: Mua của người chán, bán cho người cần

0
“Mua của người chán, bán cho người cần”, dịch vụ kho ký gửi chỉ đơn giản là dịch vụ bán hộ hàng hóa. Theo đó, việc bán hộ thông qua một hợp đồng ủy thác bán hàng được ký kết giữa bên có tài sản ký gửi và bên nhận ký gửi.
Innova tại VN được bổ sung thêm 2 phiên bản mới, giá bán giảm từ 42 - 50 triệu đồng

Xe Toyota lắp ráp tại Việt Nam ồ ạt giảm giá bán

0
Giá niêm yết của các mẫu Toyota Vios, Innova và Corolla Altis lắp ráp tại Việt Nam giảm giá hàng chục triệu đồng trong bối cảnh sức mua của thị trường ô tô đang chững lại trong những tháng cuối năm 2017.
Dân Ấn Độ tẩy chay hàng Trung Quốc

Dân Ấn Độ tẩy chay hàng Trung Quốc

0
Các tiểu thương địa phương cho biết sức mua của các mặt hàng Trung Quốc đã giảm đáng kể từ khi căng thẳng nổ ra trên biên giới hai nước hồi tháng 8.2017.
Cristiano Ronaldo ký hợp đồng đặt mua nhà tại Đà Nẵng /// L.Q

Siêu sao bóng đá Ronaldo sẽ đến Đà Nẵng

0
Danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo cho biết, sẽ sắp xếp sang TP.Đà Nẵng, Việt Nam vào thời gian tới để thăm căn hộ Condotel vừa ký đặt mua của một dự án tại Đà Nẵng vào ngày 27.4.