Palao, vở múa đương đại về văn hóa Chăm được Lune Production giới thiệu cuối năm 2018  /// Ảnh: Lune Production

Trò chuyện với ông chủ thương hiệu Việt trên thị trường nghệ thuật quốc tế

0
Không chỉ được biết đến với khán giả trong nước, khách quốc tế tại VN, các vở xiếc tre và múa đương đạiLàng tôi, À ố show, Sương sớm, Ter Dar... (của Lune Production) đều tạo nhiều tiếng vang, nhận được tình cảm cùng sự tán thưởng từ khán giả ngoài nước, khi cả 4 tác phẩm này đã xuất ngoại biểu diễn ở 15 quốc gia thuộc 4 châu lục.
Vở múa đương đại Chạm tay vào quá khứ /// Ảnh: HBSO

Hòa nhạc và múa đương đại VN 'Khúc khải hoàn'

0
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, Sở VH-TT TP.HCM phối hợp với Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật Khúc khải hoàn, giới thiệu những tác phẩm xuất sắc của các nhạc sĩ và biên đạo múa VN trong thời gian gần đây, diễn ra vào 20 giờ ngày 18.5 tại Nhà hát TP.HCM.
Cảnh trong vở Cội rễ /// Ảnh: BTC

Liên hoan nghệ thuật Krossing Over đề cao 'cội rễ'

0
Liên hoan nghệ thuật Krossing Over (KOAF) do Viện Pháp tại VN và Công ty Kerman tổ chức, hướng đến sự giao thoa giữa múa đương đại và các loại hình nghệ thuật khác như: tạo hình, điện ảnh, âm nhạc và văn học; giữa đặc trưng nghệ thuật trong nước và quốc tế; giữa công chúng và các nghệ sĩ.
Với chàng trai sinh năm 1993 này, múa như dòng máu đang chảy trong người /// ẢNH: NSCC

Chàng trai H’Mông Sùng A Lùng: Yêu tình, yêu múa cuồng dại

0
Câu hỏi thăm nhiều nhất của bà con mỗi khi anh về bản dịp tết là gì, tết của người H’Mông bây giờ ra sao, người trong bản xem múa thế nào... là những chia sẻ của nghệ sĩ múa Sùng A Lùng dịp đầu năm mới.
 /// Ảnh: BTC

Múa đương đại lấy cảm hứng từ phụ nữ đô thị

0
Lấy cảm hứng từ hình ảnh độc đáo của đô thị VN - phụ nữ thường trùm kín mặt và cơ thể để tránh nắng lẫn khói bụi khi di chuyển bằng xe máy, vở múa đương đại Đột biến mang đến những nhân vật vô danh, vô diện, sẽ được biểu diễn lúc 20 giờ ngày 23.1 tại Sân khấu Idecaf (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).
Bộ đôi Shinohe Yoshika và Kihara Kota trong tác phẩm Cơ thể biết nói /// ẢNH: A.P

Xem vũ khúc hình thể cùng J-Dance

0
Bốn tác phẩm J-Dance của 5 nghệ sĩ múa đến từ Nhật Bản được trình diễn (miễn phí) trong hai ngày 7 và 8.12 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội, giới thiệu đến người xem một loại hình nhảy múa nghệ thuật đương đại...