Các công ty tài chính những năm gần đây phát triển dịch vụ cho vay tài chính khá mạnh, hiện nay chiếm 20% thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh: Đ.N.Thạch

'Vén màn' cho vay tiêu dùng lãi suất 0%

1
Công ty tài chính cho vay tiêu dùng cũng phải bỏ ra chi phí vốn, nhân sự... nhưng gần đây lại áp dụng mức lãi suất 0%, vậy các công ty này có chiêu trò tăng lãi suất sau đó hay không.
Cẩn thận khi mua hàng trả góp

Cẩn thận khi mua hàng trả góp

0
Từ lâu, hình thức mua hàng trả góp đã được áp dụng rất phổ biến và có nhiều người lựa chọn cách mua hàng này. Tuy nhiên, gần đây, bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có không ít nơi “gài bẫy” người tiêu dùng.
Mua hàng trả góp: Xu hướng tiêu dùng mới

Mua hàng trả góp: Xu hướng tiêu dùng mới

0
Mua hàng trả góp đang là xu hướng mua sắm hiện nay của công dân các đô thị. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều kênh bán lẻ đã thực hiện các hình thức hỗ trợ về lãi suất, ưu đãi bán lẻ trả góp, được người tiêu dùng ủng hộ.
Dùng giấy tờ giả mua hàng trả góp

Dùng giấy tờ giả mua hàng trả góp

0
Ngày 25.7, Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Lê Minh Tuấn (22 tuổi) và Nguyễn Thị Thùy Linh (21 tuổi, cùng ngụ Kiên Giang) để điều tra làm rõ về hành vi sử dụng giấy tờ giả để mua hàng trả góp.
Cơ hội vàng khi mua hàng trả góp

Cơ hội vàng khi mua hàng trả góp

0
Không cần phải đầu tư ngay một số tiền quá lớn, người tiêu dùng vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm IT phù hợp với nhu cầu.