Một bức ảnh trong chùm ảnh 46 giọt máu - Một trái tim của tác giả Nguyễn Vạn Phát

Tình nguyện không chỉ là... khoảnh khắc

1
Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc tình nguyện năm 2018 do Cổng thông tin T.Ư Đoàn tổ chức đã khép lại với nhiều thông điệp ý nghĩa. Không chỉ là khoảnh khắc, phía sau những bức ảnh là những năm tháng tình nguyện khó phai của các bạn trẻ.
Lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời cho bà con làng O 2 /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Chiến dịch Mùa hè xanh tại làng trên đỉnh núi

0
Thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh, các đoàn viên thanh niên đã lắp đặt 28 thiết bị điện năng lượng mặt trời, 10 bồn chứa nước sạch cho bà con làng O 2 (ở tỉnh Bình Định).
Nguyễn Công Thành, Phó bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế-kỹ thuật Bình Dương tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh tại huyện Bù Gia Mập, Bình Phước   /// Lê Thanh

Kỷ niệm khó phai về mùa hè tình nguyện

0
Mùa hè tình nguyện đã đi qua nhưng những kỷ niệm đẹp, câu chuyện hay, trải nghiệm đáng nhớ của những người từng đi làm tình nguyện thì vẫn còn đọng mãi trong ký ức của mình.
Sinh viên tình nguyện làm đường bê tông cho người dân /// Lê Thanh

'Lên cấp' con hẻm

0
Hơn 50 sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Mở, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 và tình nguyện viên đến từ Malaysia đã chung tay thực hiện bê tông hóa tuyến hẻm 1148, ấp 3, xã Hiệp Phước, H.Nhà Bè, TP.HCM.
Nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa của sinh viên nơi vùng sâu vùng xa Gia Lai /// Ảnh: Trần Hiếu

Xanh thêm những miền đất lạ

0
Nhiều sinh viên từ những miền quê khác nhau đã đến những bản làng xa xôi của Gia Lai với màu áo xanh tình nguyện đầy ý nghĩa.
Nhóm sinh viên phát triển du lịch Nam Giang của Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng khảo nghiệm
phát triển điểm đến tại thác Grăng  /// ẢNH: AN DY

Vẽ đường về 'thung lũng mặt trời'

0
Nhiều sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã “vẽ” đường đến H.Nam Giang (Quảng Nam) giúp người dân làm du lịch phát triển...
 /// Ảnh: Ngô Minh Hải

Ra quân Chiến dịch tình nguyện

0
Sáng 15.7, Hội LHTN, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên VN Nguyễn Minh Triết và hơn 5.000 sinh viên (ảnh)...
 
Võ Thái Tuyễn (bìa trái) và nhóm chuyển giao công nghệ nuôi trùn quế tự động ngay giữa chuồng nuôi bò  /// ẢNH: AN QUÂN

Tình nguyện chất lượng cao: Bắt tay với nhà nông

1
Một mùa hè đặc biệt của nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng với 'chiến dịch' chuyển giao khoa học công nghệ về với người dân, trong đó có cách thức nuôi trùn quế kiểu mới.
Nhóm sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM rửa xe tại trường để gây quỹ giúp trẻ em nghèo  /// Lê Thanh

Sinh viên rửa xe gây quỹ tình nguyện hè yêu thương

0
Hơn 20 sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thực hiện chương trình rửa xe gây quỹ tình nguyện với chủ đề 'Hè yêu thương' nhằm giúp trẻ em nghèo trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018.
 /// ẢNH: AN DY

Đà Nẵng khởi động chiến dịch tình nguyện hè

0
Thành Đoàn Đà Nẵng vừa tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè chủ đề 'Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng' và Ngày hội thanh niên với môi trường năm 2018.
/form>