Bộ ảnh cưới độc đáo tái hiện những hoạt động trong màu áo xanh của Hào và Oanh	 /// Ảnh: NVCC

Nên duyên từ màu áo xanh

0
Có rất nhiều cặp đôi 'kết tóc se tơ' từ màu áo xanh. Họ nói, màu áo ấy là nơi mà tuổi trẻ của họ được cháy hết mình, yêu nhau nhiều hơn.
Hành trình mang niềm vui đến cộng đồng

Hành trình mang niềm vui đến cộng đồng

0
2017 là năm đánh dấu cột mốc 3 năm liên tiếp Suntory PepsiCo đồng hành cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trong Chiến dịch Mùa hè xanh và Tiếp sức mùa thi mang nhiều ý nghĩa.
 
Màu áo xanh tình nguyện ở biên giới Tây Ninh

Màu áo xanh tình nguyện ở biên giới Tây Ninh

0
Sáng 10.8.2017, tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Chiến dịch chính thức khởi động vào cuối tháng 5.2017, huy động hơn 35.680 lượt người dân và thanh niên tham gia, mang lại giá trị kinh tế gần 12 tỉ đồng.
Sinh viên tình nguyện Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM hỗ trợ điều trị sâu bệnh trên vườn rau thủy canh của ông Dương Văn Xây	 /// Ảnh: Lê Thanh

Giúp nông dân làm nông nghiệp kỹ thuật cao

0
Nhóm sinh viên tham gia tình nguyện Mùa hè xanh của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã mang những kiến thức, chuyên môn, khoa học kỹ thuật mà mình lĩnh hội từ giảng đường để hướng dẫn người nông dân làm nông nghiệp đạt năng suất cao.
Sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM dạy vẽ cho học sinh H.Trảng Bàng 
 /// Ảnh: Lê Thanh

Dạy vẽ cho học sinh

0
Những sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Mùa hè xanh từ TP.HCM đã chia sẻ, giúp ích cho cộng đồng bằng những sở trường, chuyên môn của mình.
Con hẻm 12 trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh được khoác áo mới /// Ảnh: Mai Quỳnh

Hẻm nhỏ Sài Gòn chống đái bậy, xả rác bằng tranh

2
Những ngày này người dân hẻm 12, đường Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh đã quen các bức tranh do “họa sĩ” trong màu áo tình nguyện vẽ trên tường nhằm chống... đái bậy, xả rác.
Hơn 4.000 sinh viên tình nguyện 'xây dựng nông thôn mới'

Hơn 4.000 sinh viên tình nguyện 'xây dựng nông thôn mới'

1

(TNO) Ngày 2.8, hơn 4.000 sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Mùa hè xanh do Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM và Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức đã đồng loạt về các xã của 5 huyện ngoại thành TP.HCM triển khai chương trình 'Chung tay xây dựng nông thôn mới'.

Sinh viên xây dựng đập thủy lợi

Sinh viên xây dựng đập thủy lợi

0
Ít tiền nhưng một khi đã làm thì công trình đó phải có ý nghĩa và thiết thực cho người dân, đó là suy nghĩ của sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên.
/form>