Khách sạn Sheraton ở TP.HCM - Ảnh: Website Sheraton

Thương hiệu Sheraton có thể về tay doanh nghiệp Trung Quốc

0
Thương vụ sáp nhập có thể tạo ra chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới vừa tạm dừng khi Starwood Hotels & Resort, hãng sở hữu thương hiệu khách sạn Sheraton, đang xem xét đề nghị hấp dẫn hơn từ doanh nghiệp Trung Quốc.
Big C không ngừng triển khai các dự án, kế hoạch kinh doanh mới với mục đích nâng cao giá trị chuyển nhượng - Ảnh: Chí Nhân

'Miếng bánh' Big C hấp dẫn ra sao?

0
Hiện tại có đến 5 “đại gia” muốn mua lại Big C VN. Như vậy rõ ràng Big C là “miếng bánh ngon”. Vậy tại sao Tập đoàn Casino lại muốn từ bỏ?
Tỉ phú Vương Kiện Lâm - Ảnh: Bloomberg

Người Trung Quốc đầu tiên sở hữu hãng phim Hollywood

0
Tỉ phú giàu nhất châu Á Vương Kiện Lâm sẵn sàng để trở thành người Trung Quốc đầu tiên sở hữu hãng phim Hollywood sau khi tập đoàn của ông đồng ý trả 3,5 tỉ USD mua lại nhà sản xuất Công viên kỷ Jura.
Tỉ phú Jack Ma - Ảnh: Bloomberg

Alibaba mua lại tờ South China Morning Post

0

Hãng thương mại điện tử Alibaba của tỉ phú Jack Ma vừa đồng ý mua lại tờ báo Hồng Kông South China Morning Post (SCMP) và các tài sản phương tiện truyền thông liên quan khác.

FedEx thâu tóm TNT Express giá 4,9 tỉ USD

FedEx thâu tóm TNT Express giá 4,9 tỉ USD

0
(TNO) Hãng chuyển phát nhanh FedEx của Mỹ vừa yêu cầu cơ quan quản lý cạnh tranh của Liên minh châu Âu phê duyệt đề xuất mua lại đối thủ Hà Lan TNT Express với giá 4,9 tỉ USD.
Nokia bỏ 15,6 tỉ euro để thâu tóm Alcatel-Lucent

Nokia bỏ 15,6 tỉ euro để thâu tóm Alcatel-Lucent

0
(TNO) Nokia đã đồng ý bỏ ra 15,6 tỉ euro để mua lại công ty thiết bị viễn thông Pháp Alcatel-Lucent, nhằm trở thành nhà cung cấp thiết bị mạng di động lớn nhất thế giới, AFP dẫn thông tin từ cả hai công ty cho biết hôm nay 15.4.
Nokia muốn thâu tóm Alcatel-Lucent

Nokia muốn thâu tóm Alcatel-Lucent

0
(TNO) Hãng công nghệ Phần Lan Nokia hôm nay (14.4) công bố đã đạt được bước tiến trong các cuộc đàm phán để mua lại công ty thiết bị viễn thông Pháp Alcatel-Lucent, theo AFP.
Trung Quốc tăng đầu tư vào châu Âu

Trung Quốc tăng đầu tư vào châu Âu

0

(TNO) Tổng đầu tư của Trung Quốc vào châu Âu trong quý 1/2015 bằng số liệu này trong cả năm 2013 có thể là dấu hiệu cho thấy mức độ đầu tư của Trung Quốc vào châu Âu tăng nhiều trong năm nay.

Facebook chi 19 tỉ USD mua WhatsApp

Facebook chi 19 tỉ USD mua WhatsApp

0
(TNO) Facebook sẽ mua lại hãng cung cấp dịch vụ tin nhắn di động WhatsApp bằng tiền mặt lẫn cổ phiếu với tổng giá trị lên đến 19 tỉ USD.
Facebook thâu tóm hãng phần mềm thông dịch

Facebook thâu tóm hãng phần mềm thông dịch

0
(TNO) Facebook đã đạt được thỏa thuận mua lại Mobile Technologies, công ty chuyên về phần mềm thông dịch, tuy nhiên không có thông tin chi tiết về giá trị thương vụ này.