Mua ngay Ford EcoSport hay đặt hàng chờ Chevrolet Trax?

0 Thanh Niên Online
Chevrolet Trax có giá cao hơn và trang bị nhiều tính năng hơn Ford EcoSport, nhưng nếu mua Chevrolet Trax phải đặt hàng, chờ đến sang năm mới nhận được xe. Vậy nên chọn phương án nào?
Tôi là dân tỉnh đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Gia đình sắp có con nhỏ nên muốn mua một chiếc xe cỡ nhỏ gầm cao đi lại và thỉnh thoảng về quê. Lần đầu mua ô tô, nên tôi hỏi nhiều người, được tư vấn chọn Ford EcoSport có giá 664 triệu đồng.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên nên đặt hàng mẫu Chevrolet Trax, xe mới sẽ không lỗi thời. Tầm giá của hai mẫu xe này đều nằm trong khả năng tài chính của gia đình tôi. Mua Ford EcoSport đại lý có xe giao trong năm nay, còn Chevrolet Trax phải chờ qua năm mới nhận xe. Tôi đang phân vân không biết nên chọn mẫu xe nào?

Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Nhiều người Việt hiện đang có tâm lý thắt dây an toàn (seatbelt) để "đối phó" với luật giao thông, thậm chí xem đây là vật "thừa thãi". Người ngồi hàng ghế sau trên ô tô còn "ngại" làm việc này vì sợ phiền và cho rằng không cần thiết, dù nó có thể cứu được tính mạng khi xe gặp tai nạn.