Mua nhà phố, xe hơi nhờ bánh canh sườn cây sau 3 lần phá sản quán nhậu

01/01/2022 07:00 GMT+7

Thu hút thực khách bằng món sườn cây độc đáo, quán Bánh Canh Cây của vợ chồng chị Phạm Thúy Hằng gây ấn tượng với mâm sườn đầy ụ, được trưng bày bắt mắt, cùng doanh thu hơn 40 triệu mỗi ngày. Ít ai biết rằng, vợ chồng chị từng phá sản 3 lần khi kinh doanh quán nhậu, mua lại được nhà phố, xe hơi nhờ thương hiệu bán được hơn nửa nghìn tô mỗi ngày sau 2 năm.

“Nước lèo ngọt đậm đà, cọng sườn to ngất” chính là lời truyền tai của nhiều thực khách khi nói về tô bánh canh sườn cây độc đáo ở tiệm Bánh canh cây nổi tiếng trên đường Bùi Hữu Nghĩa. Khách ăn được trải nghiệm hương vị ngon, béo của phần thịt sườn chín tới kết hợp sợi bánh canh dai, to, dù mỗi tô có giá không hề rẻ, dao động từ 50.000-60.000 đồng.

Tô bánh canh đầy ngập đồ ăn, nổi bật giữa là cọng sườn mềm rụm.

Uyên tâm

Không nhiều người biết rằng, hàng bánh canh có doanh thu gần 40 triệu đồng mỗi ngày, tấp nập người ra vào từng là phương án tạm thời sau 3 lần kinh doanh thất bại của chủ tiệm, vợ chồng chị Phạm Thúy Hằng.

Quán có đầy đủ các món gà, lòng, mề,...

uyên tâm

Nhưng bao giờ sườn cây cũng được gọi nhiều nhất và hết sớm nhất.

UYÊN TÂM

Theo chị Phạm Thúy Hằng, để nấu được một nồi nước lèo ngon, tạo dư vị bên cạnh món sườn cây không khó. Tuy nhiên, việc đó lại khá kỳ công. Sườn phải được rửa sạch, sau đó trụng thật kỹ qua nước sôi để khử bớt mùi thịt sống, loại bỏ bớt phần vụn nạc sẽ làm đục nồi nước dùng. Hầm lửa vừa phải để thịt mềm tới, không bị bở ra.

Sườn vừa chín tới, mềm nhưng không bở.

UYÊN TÂM

Nước lèo đậm đà, ngọt béo từ xương lẫn thịt của phần sườn khiến thực khách nhớ mãi.

uyên tâm

Nhờ quán bánh canh sườn cây với doanh thu khủng, sau những lần kinh doanh đổ vỡ, vợ chồng chị Phạm Thúy Hằng đã gầy dựng lại sự nghiệp, sắm xe hơi, mua nhà phố.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.