Mùa phim Pháp tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Một số phim tâm lý hài của Pháp, phụ đề tiếng Việt sẽ được công chiếu tại phòng chiếu phim IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) từ ngày 10 - 31.5.

Mùa phim Pháp tại TP.HCM
Mùa phim Pháp tại TP.HCM

Khách sạn Normandy (đạo diễn: Charles Nemes, suất chiếu 15 giờ ngày 10.5) xoay quanh câu chuyện lấy lại niềm tin vào cuộc sống của Alice 40 tuổi, năng động, xinh đẹp và đam mê nghệ thuật đương đại nhưng đang lâm cảnh cô đơn từ sau cái chết của chồng cô. Các bạn của Alice quyết định tìm hạnh phúc cho cô. Còn phim Marius (đạo diễn: Daniel Auteuil, suất chiếu 15 giờ ngày 17.5) được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của Marcel Pagnol, xoay quanh khát vọng của chàng trai Marius luôn mơ ước được lên một trong những chiếc thuyền đi ngang qua quán bar của mình. Fanny (đạo diễn: Daniel Auteuil, suất chiếu 15 giờ ngày 24.5) là phần 2 tiếp nối bộ phim Marius, xoay quanh cảnh ngộ éo le của cô gái trẻ Fanny bơ vơ cùng đứa con không cha khi bạn trai cô - Marius quyết định dẹp tình yêu sang một bên để theo đuổi ước mơ của mình.

Ngọc Bi

>> Liên hoan phim Pháp ngữ 2014
>> Phim Pháp tại Idecaf
>> Khởi chiếu 11 phim Pháp
>> Chùm phim Pháp tháng 7 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thân thế của người lệnh xây tháp Bằng An

Thân thế của người lệnh xây tháp Bằng An

Tháp Bằng An có hình dáng thuộc hàng đặc biệt nhất trong số những đền tháp Champa hiện còn lại trên dải đất miền Trung. Tháp tọa lạc tại xã Điện An, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, ngay bờ bắc con sông Vĩnh Điện.