Vùng núi Bắc bộ rét đậm

Vùng núi Bắc bộ rét đậm

0
Hôm nay 30.11, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng tới các tỉnh miền Bắc. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, các tỉnh Bắc bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Mưa lũ, nhiều xã thuộc tỉnh Quảng Trị mênh mông nước

Mưa lũ, nhiều xã thuộc tỉnh Quảng Trị mênh mông nước

0
Ngày 21.11.2017, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn tỉnh đã có mưa rất to trên diện rộng từ ngày 20.11 đến sáng ngày 21.11 khiến mực nước các sông lên nhanh, đã có 6 xã thuộc huyện vùng trũng Hải Lăng bị ngập lụt.
Nhiều cây xanh gãy đổ đã được người dân cưa, chặt gọn bớt ngay trong đêm để giảm thiểu nguy hiểm

Người Sài Gòn đội mưa dọn nhà bởi trận 'cuồng phong' làm tôn bay

1
Sau cơn gió lốc dữ dội tối qua 18.11, quận Thủ Đức bị thiệt hại nặng nề. Từ sáng sớm hôm nay, người dân đã phải đội mưa để thu dọn đường sá, nhà cửa bị hư hại. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà người dân TP phải chịu thiệt hại do ảnh hưởng thời tiết. 
Tàu cá neo đậu tránh trú bão tại khu vực cảng Hòn Rớ, TP.Nha Trang chiều 3.11

Hàng vạn người dân sơ tán tránh bão

0
Bão số 12 đổ vào khu vực từ Phú Yên đến Ninh Thuận. Từ chiều tối qua, nhiều tỉnh nam Trung bộ đã có mưa to. Các tỉnh đã tiến hành sơ tán hàng chục ngàn người dân.
Giải cứu mai trước cơn bão lớn

Giải cứu mai trước cơn bão lớn

0
Chiều 3.11.2017, do ảnh hưởng kết hợp của không khí lạnh mạnh và bão số 12, trên địa bàn tỉnh Bình Định bắt đầu có mưa to và gió lớn. Người dân hối hả giải cứu cây mai.
Lũ lớn trên suối Nậm Luông chảy qua các xã Vĩnh Yên và Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai /// Ảnh Minh Hằng

Lũ lớn bất thường tại Lào Cai

0
Mưa lớn trên địa bàn các huyện Xín Mần, Bắc Quang thuộc tỉnh Hà Giang đã gây lũ lớn bất thường tại một số xã của huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
Sáng 2.10, TP.HCM xuất hiện mưa tại nhiều nơi /// Ảnh: An Huy

Người Sài Gòn lưu ý mưa dai dẳng từ nay đến cuối tháng 11

0
Sáng sớm nay, TP.HCM mưa to và kéo dài đến hơn 10 giờ chưa dứt. Thạc sĩ Lê Đình Quyết, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết đến khoảng giữa, cuối tháng 11 khi gió mùa Tây Nam không hình thành trên khu vực nữa thì TP.HCM mới hết mưa dông vào chiều, tối.
Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển mát

Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển mát

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết từ ngày 29.9 các tỉnh miền Bắc đón một đợt không khí lạnh, khiến nền nhiệt giảm, thời tiết chuyển mát.
Bão số 10 tấn công Hà Tĩnh

Bão số 10 tấn công Hà Tĩnh

0
Bắt đầu từ 2 giờ sáng nay 15.9.2017, tại Hà Tĩnh bắt đầu có gió mạnh cấp 5-7 kèm theo mưa lớn. Đến khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, gió đã mạnh lên hơn nhiều và mưa to từng đợt. Do lượng mưa lớn nên một số tuyến đường ở thành phố Hà Tĩnh như Lê Duẩn và Hải Thượng Lãn Ông bị ngập sâu từ 3 - 5 cm.
Houston đối phó với mưa to và lũ dâng cao

Houston đối phó với mưa to và lũ dâng cao

0
Cơn bão nhiệt đới Harvey đang di chuyển chậm và gây ra lũ lụt thảm khốc tại Texas, khiến ít nhất 11 người thiệt mạngvà làm tê liệt Houston, thành phố lớn thứ tư của Mỹ.