Phan Mạnh Quỳnh từng gây sốt với ca khúc Sao cha không - nhạc phim Bố già  /// NSCC

Rưng rưng ca khúc về cha mẹ mùa Vu lan

06:15 21/08/2021 0

Vào dịp Vu lan, những ca khúc về cha mẹ, tình cảm gia đình luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngoài những ca khúc quen thuộc, nhiều nhạc sĩ đã có những sáng tác mới rất xúc động thể hiện sự tri ân của con cái dành cho đấng sinh thành.

Chị Hoa, anh Ẩn trên xe ben mà anh chở mẹ đi
Vũng Tàu /// Thúy Hằng

Lái xe ben chở mẹ đi Vũng Tàu

08:05 15/08/2019 27

Người mẹ bảo khi nào các con giàu, cho mẹ đi chơi biển một chuyến. Người con chỉ có chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng đã chở mẹ từ TP.HCM đi Vũng Tàu trong niềm hạnh phúc vô bờ của người mẹ. 

Kỳ quan đẹp nhất và quý giá nhất trên đời này - chính là mẹ

Bức ảnh chụp mẹ

16:53 14/08/2019 0

Ngày nhỏ tôi ước mình lớn lên, được đi khắp năm châu bốn biển, dùng đôi mắt rộng mở nhìn ngắm bao cảnh đẹp trên đời, nhưng đến bây giờ tôi mới nhận ra kỳ quan đẹp nhất, duy nhất và quý giá nhất trên đời này - chính là mẹ.

Kỹ sư Nam (bìa trái) cùng mẹ (thứ hai từ phải qua) và cựu đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius /// NVCC

Mùa Vu lan: Những lá thư gửi mẹ

06:37 11/08/2019 0

Thấm thoát đã 25 năm trôi qua nhưng mỗi khi lật mở lại những lá thư gửi mẹ viết trên trang giấy ố vàng, kỹ sư - nhà sáng chế Nguyễn Đình Nam không nén được xúc động. Ký ức tuổi thơ, nỗi nhớ mẹ lại ùa về.

Hai món chay thanh đạm, dễ làm mùa Vu Lan

Hai món chay thanh đạm, dễ làm mùa Vu Lan

10:15 08/08/2019 0

Mùa Vu Lan là khoảng thời gian nhiều người ăn chay. Làm sao để chế biến món chay ngon miệng và vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cân bằng? Hãy cùng đầu bếp Vũ Nguyễn đến từ nhà hàng Dì Mai nấu 2 món chay với những nguyên liệu dễ tìm trong thời gian nhanh nhất nhé.