Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

0
Bạn chỉ cần có gần 100 triệu đồng với mức chi trả hằng tháng 5,2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới, cộng thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.
Việc tài xế thiếu bản chính Giấy đăng ký ô tô có nguy cơ bị phạt khiến thị trường ô tô gặp khó /// Ảnh: Độc Lập

Thị trường ô tô chững lại

4
Việc thiếu bản chính Giấy đăng ký ô tô có khả năng bị phạt khiến các hãng xe 'méo mặt' vì thị trường ngưng trệ, ngân hàng thì đang tính chuyện thu hồi tiền vay.
Hiệp hội Ngân hàng kiến nghị 'cứu' xe thế chấp

Hiệp hội Ngân hàng kiến nghị 'cứu' xe thế chấp

0
Ngày 17.7, Hiệp hội Ngân hàng gửi công văn đề nghị Bộ Công an hủy bỏ quy định xử phạt xe góp vốn thế chấp ngân hàng (không có giấy tờ gốc) và Bộ Tư pháp nhanh chóng sửa lại các quy định cho phù hợp.
Nhiều người vay ngân hàng mua ô tô khi tham gia giao thông đã bị phạt do không xuất trình được Giấy đăng ký xe (bản chính) khi CSGT kiểm tra /// Ảnh: Công Nguyên

Chủ xe vay trả góp 'tiến thoái lưỡng nan'

34
Công an yêu cầu chủ xe phải trình giấy đăng ký xe bản chính, còn ngân hàng (NH) thì đòi giữ giấy đăng ký khi chủ xe vay, đẩy người dân đứng trước tình cảnh 'tiến thoái lưỡng nan'.
Đội CSGT Hàng Xanh (TP.HCM) kiểm tra giấy tờ xe của chủ phương tiện trên QL13 chiều 3.7 /// Ảnh: Ngọc Dương

Rắc rối với xe thế chấp ngân hàng

4
Việc CSGT kiểm ra, xử phạt các chủ phương tiện không có giấy đăng ký xe bản chính khi tham gia giao thông khiến nhiều tài xế lo lắng, bởi hiện có rất nhiều người khi vay tiền ngân hàng mua xe trả góp thì ngân hàng buộc thế chấp giấy đăng ký xe bản chính.
Nuôi ô tô, lương bao nhiêu cho vừa!

Nuôi ô tô, lương bao nhiêu cho vừa!

0
Đối với những người làm công ăn lương bình thường, muốn mua ô tô phải tích góp nhiều năm, nhưng sau đó còn phải tính toán đủ đường trước sau mới “kham” nổi chi phí nuôi chiếc xe.
Cẩn thận khi mua hàng trả góp

Cẩn thận khi mua hàng trả góp

0
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP.HCM vừa nhận được khiếu nại của anh N.Đ.D (ngụ Q.12, TP.HCM) về việc vay tiền mua xe trả góp qua một công ty tài chính với lãi suất lên đến... gần 65%/năm.