Mua ô tô cũ: Nên hay không?

Mua ô tô cũ: Nên hay không?

0
Nghiên cứu thói quen mua xe hơi của người Việt thời gian gần đây cho thấy ngày càng nhiều người lựa chọn mua xe đã qua sử dụng vì những lợi ích nó mang lại.
Tôi nên mua căn hộ chung cư hay mua ô tô trước? /// Ảnh minh họa

Sở hữu ô tô: Nghiện nhưng rất… ngại vợ!

17
Dù luôn ấp ủ mong muốn có một chiếc ô tô riêng phục vụ đi lại và thỏa mãn đam mê, nhưng vấn đề tài chính cùng với đó là sự phản đối kịch liệt của vợ khiến tôi luôn đắn đo, “nghiện nhưng rất… ngại vợ!”.
300 triệu đồng nên mua ô tô gì?

300 triệu đồng nên mua ô tô gì?

0
Chỉ với 300 triệu đồng, người Việt bây giờ có thể thoải mái sắm những chiếc xế hộp đang phổ biến và được yêu thích. Điều này giúp văn minh xe hơi có thể đổ bộ xuống hai thành phố lớn nhất cả nước trong tương lai gần.
Mua xe tặng gói chống ồn cao cấp tại Hyundai Phạm Hùng

Mua xe tặng gói chống ồn cao cấp tại Hyundai Phạm Hùng

0
Năm 2019 là dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Thành Công và 10 năm hợp tác với Tập đoàn Hyundai, TC MOTOR - khối ô tô, Tập đoàn Thành Công chính thức ra mắt để kế thừa sứ mệnh tập đoàn trong ngành công nghiệp ô tô.
BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

0
Vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại. Nếu có kế hoạch phù hợp thì đòn bẩy tài chính này sẽ giúp người vay dễ dàng đạt được mục tiêu và cải thiện đời sống.
Đừng bỏ qua 4 lưu ý vàng sau đây khi mua chiếc xe đầu tiên

Đừng bỏ qua 4 lưu ý vàng sau đây khi mua chiếc xe đầu tiên

0
Xã hội ngày càng có nhiều thay đổi và phát triển, việc sở hữu chiếc ô tô dần trở thành một tiêu chuẩn mà rất nhiều gia đình Việt đang hướng tới, đặc biệt là các gia đình trẻ có thu nhập mức trung bình khá trở lên.
Xe nhập về trong 4 tháng đầu năm cũng cao kỷ lục /// Thu Hòa

Ô tô cũ và mới đua giảm giá

2
Sợ thị trường xe hơi tháng 4 và 5 quay trở lại chu kỳ “làm biếng” theo nhu cầu mua sắm của người Việt giảm, nhiều hãng xe từ đầu tháng 5 tung loạt chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh.
Xe bán tải được nhiều người chuộng bởi tính tiện lợi của nó /// Bá Hùng

Lệ phí xe bán tải chính thức tăng gấp 3 lần

0
Có hiệu lực từ ngày 10.4, Nghị định 20/2019 sửa đổi, bổ sung quy định về tính lệ phí trước bạ đã thay đổi cách tính loại lệ phí này với xe tải van, xe pick-up (vừa chở người vừa chở hàng).