Chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ Anthony Fauci phát biểu trong buổi họp báo tại Nhà Trắng ngày 21.1 /// AFP

Ai lãnh lương cao nhất trong chính phủ Mỹ?

2
Chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ Anthony Fauci đã kiếm được 417.608 USD trong năm 2019, trở thành bác sĩ được trả lương cao nhất trong số 4 triệu nhân viên của chính phủ Mỹ.
FAT sẽ trả HLV Nishino mức lương kỷ lục /// CHỤP MÀN HÌNH

Thái Lan sẽ trả cho HLV vừa 'lật kèo' mức lương kỷ lục ở Đông Nam Á

0
Sau hơn 1 ngày sóng gió trước thông tin HLV Akira Nishino “lật kèo” bản hợp đồng dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang hôm 4.7 tái khẳng định cuộc đàm phán với nhà cầm quân người Nhật Bản vẫn tiến triển suôn sẻ và gần đi đến đích.  
Người lao động có mức lương chủ yếu từ 5 - 8 triệu đồng /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Ngành nào ở TP.HCM có lương cao nhất?

0
Mức lương thụ hưởng của người lao động trong thoả thuận tuyển dụng với các doanh nghiệp chủ yếu ở mức giao động từ 5 - 8 triệu đồng.
Đề xuất nhà giáo nằm trong nhóm có lương và phụ cấp cao

Đề xuất nhà giáo nằm trong nhóm có lương và phụ cấp cao

2
 Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đề nghị T.Ư xem xét quy định giáo viên (GV) thuộc trường hợp có phụ cấp cao hơn 30% theo quy định của đề án và nằm trong nhóm có lương và phụ cấp ở mức cao trong khối các đơn vị hành chính sự nghiệp.
 /// Ảnh: Bloomberg

Cử nhân Nhật Bản kiếm được bao nhiêu tiền?

1
Bằng cấp đại học ở Nhật Bản đem về cho người sở hữu chúng mức lương khởi điểm 25.500 USD/năm. Con số này thấp hơn hẳn ở Mỹ và đã không tăng trong thập niên qua.
 /// Shutterstock

Top 10 việc nhẹ lương cao tại Mỹ

0
Nhiều người tin rằng, mức lương cao ngất luôn đi kèm với công việc đầy áp lực. Tuy nhiên, theo trang CareerBliss.com, có nhiều công việc vừa vui vẻ vừa kiếm được thu nhập tốt đang chờ đón bạn.