muhammad ali

Sức mạnh cú đấm của Ali qua trận đấu với Leon Spinks

Tượng đài mang tên Muhammad Ali

0
Năm 1954, khi cậu bé Cassius Clay bắt đầu làm quen với đôi găng đấm box, cả thế giới đâu ngờ rằng một trong những tượng đài thể thao vĩ đại nhất của thế kỷ 20 chuẩn bị xuất hiện.
Muhammad Ali – Biểu tượng bất diệt của tinh thần thượng võ

Muhammad Ali – Biểu tượng bất diệt của tinh thần thượng võ

0
Đã 34 năm trôi qua kể từ trận đấu quyền anh cuối cùng của Muhammad Ali, thế nhưng sự cố gắng và những thành công của ông mãi là ngọn đuốc sáng cho nhiều người noi theo. Cùng Thanh Niên điểm qua 5 cột mốc chính trong cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại quyền anh này.
Muhammad Ali, tay đấm huyền thoại người Mỹ từng từ chối tham chiến ở Việt Nam vì lương tâm không cho phép /// Reuters

Việt Nam trong cuộc đời Muhammad Ali

6

“Chiến thắng lớn nhất của ông ấy không phải trên võ đài, mà là ở tòa án của chúng ta khi ông ấy chiến đấu cho niềm tin của mình”, cựu tổng chưởng lý Mỹ Eric Holden nói về tay đấm huyền thoại Muhammad Ali.

Vĩnh biệt Muhammad Ali

Vĩnh biệt Muhammad Ali

0
Cựu vô địch hạng nặng quyền anh thế giới Muhammad Ali, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của thế kỷ 20 với rất nhiều kỉ lục trong sự nghiệp thi đấu quyền anh, đã qua đời ở tuổi 74.
Huyền thoại Muhammad Ali 'lệnh' Mayweather đấu với Pacquiao

Huyền thoại Muhammad Ali 'lệnh' Mayweather đấu với Pacquiao

0
(TNO) Huyền thoại vĩ đại nhất làng quyền anh thế giới Muhammad Ali vừa thắp hy vọng cho việc “cuộc đấu thế kỷ” khi bày tỏ mong muốn được thấy hậu duệ Floyd Mayweather thượng đài với võ sĩ người Philippines Manny Pacquiao.
Găng tay của huyền thoại Muhammad Ali có giá hơn 17 tỉ đồng

Găng tay của huyền thoại Muhammad Ali có giá hơn 17 tỉ đồng

0
(TNO) Cặp găng tay mà huyền thoại quyền Anh thế giới Muhammad Ali (sinh ngày 17.1.1942) dùng trong trận thắng trước đối thủ Sonny Liston để đoạt chức vô địch hạng nặng thế giới cách đây gần 50 năm đã được bán với giá 836.500 USD (hơn 17 tỉ đồng) trong buổi đấu giá các di sản thể thao được tổ chức tại New York (Mỹ). Tên người mua được giữ bí mật.