/// Ảnh: Minh Khôi

Ăn uống thổi bay mùi hôi cơ thể

0
Cà chua có đặc tính kháng khuẩn, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi cơ thể. Cà chua cũng là một chất làm se, thu hẹp các lỗ chân lông, ngăn chặn mồ hôi tiết ra quá nhiều, từ đó giảm mùi cơ thể.
Ăn gì giúp cơ thể nam giới có mùi hấp dẫn?

Ăn gì giúp cơ thể nam giới có mùi hấp dẫn?

0

Ăn nhiều trái cây, rau quả có thể giúp đàn ông có mùi hương cơ thể hấp dẫn hơn với phụ nữ. Thế nhưng, nếu ăn các loại thực phẩm nhiều tinh bột như bánh mì, mì ống thì là chuyện khác.

Phụ nữ đang trong thời kỳ “đèn đỏ” cũng có hơi thở khá nặng mùi - Ảnh: Shutterstock

Làm sao để không bị hôi miệng?

0
Có rất nhiều lý do khiến hơi thở hôi. Dưới đây là 6 nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng hôi miệng, và những cách để giảm mùi hôi, theo Self.
Ảnh: Shutterstock

Ngửi mùi đoán bệnh

0
Mùi cơ thể không chỉ thoát ra từ da mà còn từ hơi thở, máu, nước tiểu... Những thay đổi nhỏ cũng có thể tiết lộ chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Đổ mồ hôi, chớ coi thường!

Đổ mồ hôi, chớ coi thường!

0
(TNO) Mồ hôi có nhiệm vụ làm mát cơ thể, tuy nhiên, khi mồ hôi ra quá nhiều là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề đang xảy ra trong cơ thể.
3 điều thú vị về mùi cơ thể

3 điều thú vị về mùi cơ thể

0

(TNO) Các nhà khoa học cho rằng mùi cơ thể của mỗi người đều khác nhau, và xung quanh nó cũng có nhiều điều bí mật.

Mẹo hay khử mùi nước tiểu

Mẹo hay khử mùi nước tiểu

0
(TNO) Nước tiểu nặng mùi có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn, mà nguyên nhân thường là do viêm đường tiết niệu. Những gợi ý sau có thể giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi tình trạng này.
Dùng mùi thay hộ chiếu ?

Dùng mùi thay hộ chiếu ?

0
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Kỹ thuật Madrid (Tây Ban Nha) đã công bố phát minh mới: mũi điện tử có thể ngửi mùi cơ thể người để chứng minh thân phận của họ.
Những nguồn gây nặng mùi cơ thể

Những nguồn gây nặng mùi cơ thể

0
Đầu tiên là gia vị. Ăn quá nhiều gia vị có thể dẫn đến lượng lưu huỳnh dư thừa. Cơ thể thường đào thải lưu huỳnh thông qua lỗ chân lông của da và hơi thở.
Dùng liệu pháp gien ngăn muỗi đánh hơi người

Dùng liệu pháp gien ngăn muỗi đánh hơi người

0
(TNO) Các nhà khoa học tại Mỹ đã biến đổi gien của muỗi để chúng không thể đánh hơi được con người, dấy lên hy vọng tìm ra cách mới ngăn ngừa bệnh sốt rét và các bệnh khác do muỗi làm vật trung gian truyền bệnh.
Bùa yêu

Bùa yêu

0
Mùi hương tự nhiên của cơ thể đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bạn đời hơn là con người vẫn tưởng, và các chuyên gia cuối cùng đã tìm được cách chế “bùa yêu”.
Để tránh cơ thể "có mùi"

Để tránh cơ thể "có mùi"

0
(TNO) Các chuyên gia cho rằng mùi cơ thể gây ra bởi cấu tạo sinh học của cơ thể và một số thực phẩm mà cơ thể tiêu thụ. Dưới đây là 6 loại thực phẩm nên được dùng khiêm tốn nếu vốn dĩ cơ thể bạn đã có mùi, theo Health Me Up.
Những nguồn gây mùi cơ thể

Những nguồn gây mùi cơ thể

0
Mùi hôi khiến chúng ta trở nên kém tự tin. Vì vậy, chí ít bạn cần biết nguồn phát sinh mùi cơ thể vốn có thể bị tác động bởi nhiều nguyên nhân.