Mùi xăng có thể đem lại sự dễ chịu cho một số người nhưng nó không tốt cho sức khỏe của bất kỳ ai /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tại sao có người thích mùi xăng?

0
Nhiều người không chịu nổi và buồn nôn khi ngửi mùi xăng nhưng cũng có người mê loại mùi đặc biệt này. Dưới đây là những lý giải tại sao.
 
Nhiều người cho rằng cứ già là “auto” có mùi khó chịu
 /// Shutterstock

Có phải người già thì có mùi khó chịu?

0
Tôi từng xem một bộ phim, trong đó, nữ diễn viên chính nói rằng ghét già, ghét mùi người già vì nó khó ngửi vô cùng. Nhưng thực tế thì người già có mùi đặc trưng riêng biệt đáng sợ như thế không?
5 “bùa yêu” khiến chàng liêu xiêu đứng hình 5 giây vì bạn

5 ‘bùa yêu’ khiến chàng liêu xiêu đứng hình 5 giây vì bạn

0
Mùi hương đích thị là “bùa yêu” mạnh nhất khiến bao chàng trai phải “lụi tim” vì bạn, dù chỉ là trong tích tắc vô tình lướt qua nhau, nhưng vẫn “ghi dấu” khó quên. Muốn đối phương “trúng bùa” thì tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Diễn viên Jared Leto trong quảng cáo Absolute

2 gã đàn ông làm nên mùi hương mê hoặc

0
Cách nay hơn 3 thập niên, tiểu thuyết Mùi hương khiến đọc giả ám ảnh bởi câu chuyện kỳ lạ về một gã đàn ông tạo ra mùi hương tối thượng. 
Giải mã một mùi hương

Giải mã một mùi hương

0
Có lẽ, tôi sẽ quên luôn mùi hương thoảng, ngọt, dịu nhẹ quấn quýt khứu giác trong buổi sáng sớm và lúc chiều muộn ở Bagan (Myanmar) nếu không có buổi chiều cuối cùng ở Mandalay, tôi bắt xe ôm “đi vét” vài nơi.