mui mit

5 giờ sáng mỗi ngày, bà chủ dậy hấp mít để kịp bán cho khách phương xa /// Ảnh: Thiên An

Ngọt, bùi, beo béo mít hong 38 năm ở Tam Kỳ

2
Cô Vui, chủ quán mít hong ở Trường Xuân vui vẻ chỉ chỗ cây mít được trồng từ thời cô mở tiệm đến bây giờ, mỗi mùa cho hơn chục trái, chỉ đủ để bán vài bữa, còn lại phải mua từ vùng khác.
Giòn ngon xơ mít kho thịt

Giòn ngon xơ mít kho thịt

0
Mít xẻ ra, mùi thơm bay ngào ngạt khắp nhà, cái bụng chờ cơm trưa, nghe mùi mít ngọt lịm cũng réo lên sùng sục.
Giòn ngon xơ mít kho thịt

Giòn ngon xơ mít kho thịt

0
Mít xẻ ra, mùi thơm bay ngào ngạt khắp nhà, cái bụng chờ cơm trưa, nghe mùi mít ngọt lịm cũng réo lên sùng sục.
Ăn mít giúp giữ dáng

Ăn mít giúp giữ dáng

0
(iHay) Nguồn chất xơ phong phú trong múi mít giúp đốt cháy các lớp chất béo tích trữ trong cơ thể.
Mít

Mít

0
Ngọt và giòn tan, bùi bùi béo béo, vị thanh ngọt là những món mít sấy, hột mít nghiền nhồi múi mít chan mỡ hành hay mít non luộc chấm nước mắm.
Bánh bao mít

Bánh bao mít

0
(TNTT>) Mít là trái cây ngọt và thơm, được nhiều người ưa thích. Từ những múi mít tươi ngon, bà con vùng quê đã chế biến thành món bánh bao mít với hương vị tuyệt vời. Cũng là bánh bao nhưng không phải là bánh bao làm bằng bột mì thường bán ở phố chợ, mà đây là bánh bao bằng múi mít được xem là món ăn dân dã mà quyến rũ khẩu vị biết bao người.
Bánh bao... mít

Bánh bao... mít

0
Cũng là bánh bao nhưng không phải bánh bao làm bằng bột mì thường bán ở phố chợ mà đây là bánh bao bằng múi mít chỉ có ở những vùng quê miền Nam thường làm và được xem là món ăn cây nhà lá vườn.
Quả lạ ở miền Tây

Quả lạ ở miền Tây

0
Mít ruột đỏ, ổi không hạt đang là "hàng độc" của ông Võ Văn Mau ngụ ở tổ 11, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.  Ông xởi lởi mời: "Mít của tôi chỉ để lấy múi bán cho các tiệm thôi, để tôi đem vài múi lên cho chú ăn chơi cho biết mùi vị". Quả là múi mít giống như mít nghệ nhưng có màu đỏ trông rất bắt mắt. Mít ăn vào có mùi thơm như mùi dầu chuối, độ ngọt thanh, ngon hơn mít nghệ truyền thống.
/form>