mun thit

Giải pháp ngăn ngừa sẹo hiệu quả sau đốt mụn thịt

Giải pháp ngăn ngừa sẹo hiệu quả sau đốt mụn thịt

2
Để cứu cánh nhan sắc khi bị mụn thịt nhiều người đã tìm đến phương pháp đốt mụn thịt. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc tốt sẽ để lại sẹo xấu trên da. Vậy làm gì để ngăn ngừa sẹo xấu sau đốt mụn thịt?
Mẹo vặt: Chữa mụn thịt

Mẹo vặt: Chữa mụn thịt

0
Mụn thịt là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ, nổi lên bề mặt da, hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm. Nếu bạn chẳng may vướng phải sự phiền toái này hãy thử kiên nhẫn áp dụng mẹo vặt sau.
Mụn thịt là u tuyến mồ hôi thường xuất hiện nhiều ở vùng da quanh mắt

Mụn thịt và cách điều trị hiệu quả

0
Mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ mịn màng của làn da. Dân gian có nhiều cách trị mụn thịt từ thiên nhiên nhưng hiện nay, bạn có thể điều trị nhanh hơn bằng laser thẩm mỹ.
Laser Q switched xóa nám da

Laser Q switched xóa nám da

0
Vết thâm mụn, mụn thịt, tàn nhang hay nám da đều là những vấn đề khiến cho da kém sắc dẫn đến mất tự tin đối với nhiều người.
Nổi những hạt li ti

Nổi những hạt li ti

0
(TNTS) Hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, chưa quan hệ tình dục. Khoảng 14 năm trước, khi tôi đang học lớp 7, tôi phát hiện ở thân và đầu dương vật của mình có những mụn thịt nhỏ li ti, nhưng nó cứ như vậy chứ không hề phát triển cho đến nay, cũng không có biểu hiện gì, không đau, không bị chảy máu.
Mụn thịt quanh mắt có chữa được?

Mụn thịt quanh mắt có chữa được?

0
Chào Báo Thanh Niên và bác sĩ, gần đây em bị tình trạng mụn thịt xung quanh mắt. Em có đi bắn tia laser nhưng vẫn không hết. Xin cho em lời khuyên.