Nếu muốn thức dậy tỉnh táo vào lúc 6 giờ sáng thì hãy ngủ vào lúc 22 giờ 16 phút hay 23 giờ 16 phút /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ngủ thế nào cho đúng để sáng dậy tỉnh táo đi làm?

0
Thức dậy vào buổi sáng với trạng thái tỉnh táo, khỏe khoắn để đi học, đi làm là điều mong muốn của nhiều người. Chúng ta hoàn toàn có thể đạt được điều này nếu thay đổi một số thói quen ngủ.
 Làm rõ nguyên nhân và đi tìm cách trị thâm mụn hiệu quả nhất

Làm rõ nguyên nhân và đi tìm cách trị thâm mụn hiệu quả

0
Mụn vốn là “kẻ thù” của rất nhiều người, tuy nhiên sẹo thâm do mụn còn là “kẻ thù” đáng gờm hơn với làn da của bạn. Nào cùng làm rõ nguyên nhân và đi tìm cách trị thâm mụn hiệu quả dưới đây nhé!
­­­Kỳ 6: Mụn - vấn đề nan giải tuổi dậy thì

­­­Kỳ 6: Mụn - vấn đề nan giải tuổi dậy thì

0
Trên thế giới, ngành phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Bởi nó giúp mang lại vẻ đẹp, hạnh phúc và niềm tin yêu cuộc sống cho những người kém may mắn về ngoại hình.
 
“Ngày đèn đỏ” mụn là một vấn đề không nhỏ

Bí kíp tránh xa mụn ‘ngày đèn đỏ’

0
Trong những “ngày ấy” hội phụ nữ không chỉ gặp phải những cơn đau thắt ở bụng, sự khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày mà còn luôn thấp thỏm lo lắng vì những nốt mụn sẽ xuất hiện bất kỳ lúc nào.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa mụn từ chế độ ăn uống

0
Mụn nổi nhiều trên mặt có thể do căng thẳng, mất cân bằng hormone hoặc thậm chí chỉ là do chế độ ăn uống không hợp lý.
Mụn mọc nhiều ở lưng: Nguyên nhân và cách điều trị?

Mụn mọc nhiều ở lưng: Nguyên nhân và cách điều trị?

0
Hỏi: Dạo gần đây mụn ở lưng tôi xuất hiện nhiều, nó tạo cảm giác khó chịu, khiến tôi tự ti, không dám diện áo trễ vai hay hai dây nữa. Vậy nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào? (Ngọc Hà - An Giang)
Lột mụn đầu đen bằng hóa chất có thể gây tổn thương da nặng hơn

Hỗn hợp giúp ngăn ngừa mụn đầu đen

0
Nặn mụn đầu đen mang đến những tác hại da cực kỳ xấu, chúng 'góp phần' khiến tình trạng mụn thêm nặng, lỗ chân lông giãn nở, mà còn gây viêm da nếu bạn không biết cách chăm dưỡng chúng về sau.