Muốn nâng cao hiệu suất ‘trên giường’, hãy uống 1 ly bia

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Trong cuốn sách “Giải pháp tình dục hôn nhân”, Tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà tình dục học và trị liệu hôn nhân gia đình cho rằng uống bia giúp nam giới đạt được 4 lợi ích khác nhau “trên giường”.

Muốn nâng cao hiệu suất ‘trên giường’, hãy uống 1 ly bia

(Tin Nóng) Trong cuốn sách “The Married Sex Solution: A Realistic Guide to Saving Your Sex Life” (“Giải pháp tình dục hôn nhân”), Tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà tình dục học và trị liệu hôn nhân gia đình cho rằng uống bia giúp nam giới đạt được 4 lợi ích khác nhau “trên giường”.

Muốn nâng cao hiệu suất ‘trên giường’, hãy uống 1 ly bia - ảnh 1
Ảnh minh họa: Shutterstock

Trang Medical Daily ngày 26.10 dẫn lời tác giả cuốn sách trên cho biết, tác động đầu tiên của một ly bia với nam giới là chậm xuất tinh nhờ chất phytoestrogen từ rượu bia.

Đối với những người thích uống bia đen, lợi ích thứ hai là tăng ham muốn tình dục và cương cứng mạnh nhờ lượng lớn chất sắt trong các loại bia đen làm tăng lượng lưu thông máu đến dương vật.

Lợi ích thứ ba, theo tạp chí Dịch tễ học châu Âu, bia lạnh làm tăng khả năng tình dục của bạn. Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy 31% những người uống bia vừa phải giảm bệnh tim so với người không uống rượu.

Lợi ích cuối cùng theo tiến sĩ là sau một đêm uống rượu, một trong những vấn đề với một số người là buồn nôn hoặc nôn. Bia chứa vô số chế phẩm sinh học và các vitamin B, nhờ vậy bia có thể giúp củng cố sức khỏe tổng thể và có thể tốt cho dạ dày, do đó bạn sẽ không cảm thấy buồn nôn qua ngày hôm sau để “cuộc vui” không bị ảnh hưởng gì.

Tác giả nghiên cứu cũng nhấn mạnh giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, uống bia nên điều độ. Nếu không điều độ, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Ngọc Lam

>> Muốn ‘chuyện phòng the’ tốt đẹp, hãy quan tâm chiếc giường
>> Những khám phá thú vị về giới tính
>> Tư thế ngủ nói lên chuyện phòng the
>> Thực phẩm giúp các ông kéo dài thời gian làm ‘chuyện ấy’
>> Những lý do khiến ‘trên bảo dưới không nghe’

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.