MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhanh nhất

0 Thanh Niên Online

Tối 6.2.2020, Hương Giang chính thức cho ra mắt MV Tặng anh cho cô ấy. Đây là sản phẩm khép lại series MV #ADODDA gây sốt Vpop trong suốt hơn 2 năm qua. 

MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 1

Với sức hút của series đầy drama này cùng cái tên Hương Giang, Tặng anh cho cô ấy đã chính thức lập kỉ lục trở thành MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với gần 2 triệu view. Song song đó, Hương Giang cũng là nữ ca sĩ có MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhiều và liên tục nhất với 5 lần gồm: 4 MV trong series #ADODDAMV Em hơi mệt với bạn thân anh.

MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 2

Nội dung MV Tặng anh cho cô ấy tiếp tục câu chuyện của phần trước khi Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip, nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai của Hương Giang. Thế nhưng, sau Hân không ngờ rằng tất cả nằm trong kế hoạch của Hương Giang.

MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 3

Hương Giang trong MV 'Tặng anh cho cô ấy'

NVCC

MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 4

Bản thân Phillip cũng là một người trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ. Cái kết của MV Tặng anh cho cô ấy mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và cũng tạo nên nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.