Hương Giang sợ hãi khi thấy đàn ếch trên sân khấu /// Ảnh: Chụp màn hình

Hương Giang hoảng sợ, bỏ chạy ngay trên sân khấu

4
Trailer tập 5 chương trình Quý ông đại chiến gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của các quý ông lịch lãm. Đáng chú ý, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ cùng các người đẹp vô cùng hoảng hốt vì thử thách liên quan đến bò sát.
 
Isaac được xem là 'mỹ nam' của làng nhạc Việt và đốn tim rất nhiều fan nữ bởi giọng hát live tốt, vũ đạo nhuần nhuyễn và gương mặt đẹp trai chuẩn 'soái ca'

Isaac: Hát cải lương, bất lực và trầm cảm

0
Sau những thành công trong âm nhạc, Isaac bắt đầu 'bùng nổ' nhiều hơn trong điện ảnh. 'Mỹ nam' làng nhạc còn tập hát cải lương đến mức rơi vào trầm cảm…
Mỹ nam Lý Bình và Thúy Ngân trong phim 'Lắm người nhiều ma'  /// ẢNH: NSCC

Mỹ nam Lý Bình phát hoảng vì Á hoàng Thúy Ngân

0
Phim hài tình huống Lắm người nhiều ma (phát sóng lúc 18 giờ 40 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV9) với phần tham gia của Á hoàng Trang sức Thúy Ngân và mỹ nam Lý Bình đang thu hút sự chú ý của khán giả.
Tyler Posey trong phim 'Teen Wolf'  /// Ảnh: Reuters

Mỹ nam 'Teen Wolf' xin lỗi vì mạo nhận là người đồng tính

0
Mặc dù đã gửi lời xin lỗi và biện minh rằng mình làm vậy chỉ vì muốn ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng Tyler Posey vẫn đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích nặng nề sau khi mạo nhận mình là đồng tính nam, theo TMZ.
Huỳnh Lập hé lộ hình mẫu ‘soái ca’

Huỳnh Lập hé lộ hình mẫu ‘soái ca’

0
(iHay) Trong sitcom 8 Văn phòng, Huỳnh Lập không tiếc công sức chạy theo ‘soái ca’ trong lòng mình là mỹ nam có gương mặt và phong cách như sao Hàn.
Mỹ nam vây quanh Mai Phương Thúy tại 'Đại tiệc giữa không trung'

Mỹ nam vây quanh Mai Phương Thúy tại 'Đại tiệc giữa không trung'

0
Mai Phương Thúy diện váy đỏ nổi bật giữa một dàn mỹ nam Việt như Kim Lý, Đăng Khôi, Dương Khắc Linh, Nguyên Khang…khi đến tham dự Đại tiệc giữa không trung. Người đẹp được các chàng “chăm sóc” cẩn thận từ bên dưới lẫn tiệc trên cao.