my quy tay

Bắt 10.000 gói thuốc lá lậu

Bắt 10.000 gói thuốc lá lậu

0
Ngày 8.1.2019, Đoàn đặc nhiệm Biên Phòng Miền Nam phối hợp với đồn biên phòng Mỹ Quý Tây, tỉnh Long An vừa bắt một vụ vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.
Chặn đứng một vụ cướp 24.000 gói thuốc lá lậu

Chặn đứng một vụ cướp 24.000 gói thuốc lá lậu

0
Tối 17.11, đại úy Lê Trọng Tình, Phó trưởng đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (H.Đức Huệ, Long An), cho biết rạng sáng 16.11, trong lúc tổ đặc nhiệm đang mật phục tại khu vực kênh nội đồng tiếp giáp giữa 2 xã Mỹ Quý Tây và Mỹ Thạnh Tây (H.Đức Huệ) thì phát hiện một tốp khoảng 10 xe máy (tất cả tắt đèn xe) của dân đai thuốc lá lậu chạy từ hướng biên giới Campuchia vào nội địa.
Chỉ bắt được 1/5 hàng lậu

Chỉ bắt được 1/5 hàng lậu

0
Với đường biên giới dài 15 km nằm đối diện xã Som Rong, H.Chan Tria (Svay Rieng, Campuchia), cùng 6 casino đặt ngay sát cửa khẩu, xã Mỹ Quý Tây (H.Đức Huệ, Long An) lâu nay là địa bàn nóng bỏng vì nạn buôn lậu.
Làm đơn xin... đánh lộn

Làm đơn xin... đánh lộn

56
Trưa 7.10, trung tá Phạm Văn Đặng, Trưởng công an xã Mỹ Quý Tây (H.Đức Huệ, Long An), cho biết hiện ông chưa nhận được “Đơn xin đánh lộn” của anh Hồ Văn Vệ (31 tuổi, ngụ xã Mỹ Quý Tây, hành nghề chạy xe ôm). Tuy nhiên, anh Vệ cho biết đã gửi đơn đến công an xã từ ngày 4.10 và được một công an viên tiếp nhận.
Tặng quà cho đồng bào

Tặng quà cho đồng bào

0
Hôm qua 21.12, Đoàn thanh niên đồn Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất - Cục QLXNC đã đến thăm và tặng gần 100 phần quà, trị giá hơn 30 triệu đồng cho đồng bào nghèo, gia đình có công với cách mạng và trẻ em nghèo hiếu học (ảnh) tại xã biên giới Mỹ Quý Tây, H.Đức Huệ, Long An.
Tặng nhà tình nghĩa

Tặng nhà tình nghĩa

0
Ngày 30.8, Công ty TNHH Phú Mỹ (Kiên Giang) đã trao căn nhà tình nghĩa trị giá 30 triệu đồng (ảnh) và ti vi cho gia đình thương binh Võ Văn Hạn (xã Mỹ Quý Tây, H.Đức Huệ, Long An).
Lấy chồng từ tuổi 15

Lấy chồng từ tuổi 15

0
Chị Võ Thùy Trang, xã Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ, Long An), kể trong nước mắt: Đêm 25.6.2008, con gái chị là T., sinh ngày 16.7.1993, đang học lớp 8 bỏ nhà trốn đi mất. Sáng hôm sau, theo lời mách bảo của hàng xóm, chị tìm đến nhà của Trần Quốc Toàn (21 tuổi) để hỏi thăm. Toàn ở cùng xã, trước đó thường hay tới quán của chị uống nước và có mối quan hệ thân mật với cháu T.
Lời ru buồn của tuổi... 13

Lời ru buồn của tuổi... 13

0
Đến Đức Huệ - Long An, đi từ thị trấn Đông Thành sang Bình Hòa Bắc, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Quý Tây… đâu đâu cũng nghe người dân râm ran chuyện con gái lấy chồng sớm. Nhiều em học mới lớp 8, lớp 9 đã rời ghế nhà trường theo chồng, có trường hợp lấy chồng sớm vì bị gả ép, rồi chuyện “ăn cơm trước kẻng”…; 13, 14 tuổi đã có chồng và những bà mẹ ở tuổi chỉ mới 15 không phải hiếm… (!?).
/form>