Mỹ Tâm bật khóc công bố liveshow sau 7 năm khiến fan chờ đợi

0 Thanh Niên Online

Chiều 15.1.2021, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp fan tại TP.HCM. Tại sự kiện, nữ ca sĩ đã thổi nến mừng sinh nhật cùng người hâm mộ sau khoảng thời gian dài không gặp mặt. Điều đặc biệt là vào cuối chương trình, "họa mi tóc nâu" khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi bất ngờ công bố liveshow tiếp theo của mình tại hai sân vận động ở TP.HCM và Hà Nội.

Mỹ Tâm bật khóc công bố liveshow sau 7 năm khiến fan chờ đợi - ảnh 1
Mỹ Tâm bật khóc công bố liveshow sau 7 năm khiến fan chờ đợi - ảnh 2

Sau Heartbeat và gần đây nhất là album Tâm 9, Mỹ Tâm cho biết mình đã từng đã từng ấp ủ về một liveshow trong năm 2020 nhưng do nhiều yếu tố khách quan tác động, đến hôm nay, cô mới có thể chính thức hé lộ về live concert lần này. Điều đáng nói là ngay sau khi công bố live concert,  nữ ca sĩ đã bật khóc trước tình cảm mà khán giả dành cho mình trong suốt hành trình 20 năm ca hát.

Mỹ Tâm bật khóc công bố liveshow sau 7 năm khiến fan chờ đợi - ảnh 3
Mỹ Tâm bật khóc công bố liveshow sau 7 năm khiến fan chờ đợi - ảnh 4

Khác với những liveshow trước đó, lần đầu tiên,  liveshow của Mỹ Tâm sẽ có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ khách mời, trong đó có cả rapper và sẽ được nữ ca sĩ lần lượt bật mí từ 20.1.2021. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm trước đây đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn các liveshow của cô nhưng kể từ khi anh qua đời các chương trình về sau, cô chủ động làm việc này.

Dự kiến liveshow Tri âm sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TP.HCM (ngày 7.3.2021) và Hà Nội (ngày 14.3.2021). 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.