Mỹ Tâm được ca ngợi hết lời vì quyết liệt bảo vệ fan

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hành động quyết liệt bảo vệ quyền lợi cho nhóm người hâm mộ đến theo dõi đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhưng không được vào trong của Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều lời khen.

Mỹ Tâm được ca ngợi hết lời vì quyết liệt bảo vệ fan

(TNO) Hành động quyết liệt bảo vệ quyền lợi cho nhóm người hâm mộ đến theo dõi đêm liveshow 3 Giọng hát Việt vào tối 26.7 nhưng không được vào trong của Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Mỹ Tâm được ca ngợi hết lời vì quyết liệt bảo vệ fan - ảnh 1Hành động của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Tối 26.7, như thường lệ trong các buổi ghi hình chương trình Giọng hát Việt 2015, rất nhiều thành viên trong fanclub của Mỹ Tâm đã tập trung từ sớm để chuẩn bị vào theo dõi và cổ vũ cho “họa mi tóc nâu” cũng như các thí sinh đội cô. Tuy nhiên sự cố nhỏ xảy ra ở khâu sắp xếp chỗ ngồi khiến hàng chục bạn trẻ phải mệt mỏi chờ đợi bên ngoài cho đến gần giờ lên sóng.

Dù phải tất bật chuẩn bị trước khi lên hình nhưng Mỹ Tâm vẫn ra ngoài để cùng fan tìm cách giải quyết sự cố. Vị huấn luyện viên xinh đẹp quyết liệt đề nghị phải được nhìn thấy tất cả nhóm người hâm mộ của mình vào được bên trong sân khấu thì cô mới vào ghi hình. Sau đó Ban tổ chức đã nhanh chóng hỗ trợ sắp xếp vị trí ngồi và đưa các fan của Mỹ Tâm vào trong. 

Thông tin về sự cố nhỏ ở hậu trường này nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Vốn nổi tiếng vì độ gần gũi và “chiều fan”, sau sự việc này Mỹ Tâm càng nhận được thêm lời khen về và sự thẳng thắn, quan tâm đến người hâm mộ.

Nhiều khán giả khẳng định “đây là lý do vì sao vẫn yêu Mỹ Tâm sau bao nhiêu năm”, “phải có cá tính như vậy mới đúng là Mỹ Tâm”, hay “chị đã hết mình vì fan, nên dù có không được vào thì cũng đứng ngoài đợi Tâm là đủ”. Có khán giả còn chia sẻ thêm “tuần trước mình và bạn mình phải đứng hơn hai tiếng mới được vào, như các bạn này đúng là may mắn rồi”.

Hậu trường Giọng hát Việt những tuần gần đây liên tiếp xảy ra những sự việc gây xôn xao. Mới tuần trước Tuấn Hưng đã khiến nhiều người ngơ ngác vì đem theo vệ sĩ khi đến ghi hình và cản trở tất cả những người muốn chụp ảnh mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hát cho ngày mai - Chương trình âm nhạc vì cộng đồng, tôn vinh tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hát cho ngày mai - Chương trình âm nhạc vì cộng đồng, tôn vinh tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hát cho ngày mai do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, lên sóng lúc 19 giờ 30 chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 28.11, là chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên tại VN với mong muốn nhằm tôn vinh các lực lượng tuyến đầu đã xông pha chống dịch Covid-19.

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Một sáng, trên đường chở con đi học, thấy một mệ già bán rau muống ở vỉa hè gần cổng trường, tôi mua một bó khá to mà giá chỉ có 7.000 đồng. Trời nóng như thế này, lại nhớ bát canh nước rau muống màu xanh dịu mát, vắt thêm tí chanh thanh thanh chua chua giải nhiệt cho bữa cơm mùa hè.