Mỹ Tâm tiết lộ lý do cô đơn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đêm Gala 15 năm Thay lời muốn nói đã diễn ra trong một không khí xúc động của những ca sĩ, khán giả và những ai đã gắn bó với chương trình này trong suốt thời gian qua. 

(TNO) Đêm Gala 15 năm Thay lời muốn nói đã diễn ra trong một không khí xúc động của những ca sĩ, khán giả và những ai đã gắn bó với chương trình này trong suốt thời gian qua. Vừa trở về từ Nhật, Mỹ Tâm cũng hòa vào những câu chuyện vui buồn cùng với chương trình... 

Mỹ Tâm tiết lộ lý do cô đơn - ảnh 1Vừa trở về từ Nhật, Mỹ Tâm đã xuất hiện trong Thay lời muốn nói - Ảnh: Độc Lập

Tối 9.4, Nhà hát truyền hình HTV kín người, ngay cả lối đi cũng được trưng dụng để xếp thêm ghế cho khán giả. Những mái đầu bạc, những đôi vợ chồng tóc đã chuyển màu muối tiêu, vẫn nắm tay nhau đến dự chương trình trong sự bồi hồi và háo hức như thể đang dự một buổi tiệc đặc biệt của "người bạn tri kỷ".

15 năm, một chặng đường đủ để những người thực hiện, những ca sĩ từng tham gia, những khán giả từng viết thư tay gửi về hay đơn giản chỉ là những người theo dõi chương trình qua tivi, ít nhiều có sự bồi hồi xen lẫn hoài niệm. Có khán giả theo dõi Thay lời muốn nói từ năm học lớp 9, đến khi có vợ con đề huề vẫn xem. Cũng có những khán giả nhờ chương trình mà nên vợ nên chồng khiến những người thực hiện cũng hạnh phúc lây....

Những câu chuyện ấy đã được MC Quỳnh Hương kể lại trong chương trình qua những hình ảnh sống động. Thậm chí, nhiều nhân vật trong những câu chuyện đẹp ấy còn xuất hiện trong đêm Gala như một minh chứng sống động cho chủ đề Mang yêu thương đến mọi người.

Mỹ Tâm song ca cùng Quang Dũng - Ảnh: Độc Lập

Là một trong những ca sĩ gắn bó lâu năm với chương trình, Mỹ Tâm cũng không giấu được nụ cười bẽn lẽn khi được MC Quỳnh Hương nhắc lại kỷ niệm những ngày đầu tham gia chương trình khi còn là một cô gái tóc ngắn, mắt tròn xoe. "Họa mi tóc nâu" cũng nói vui rằng: "Tham gia Thay lời muốn nói, Tâm thường thể hiện các ca khúc đau khổ về tình yêu. Không biết có phải hợp quá không mà đến giờ vẫn cô đơn" (Cười)

"Họa mi tóc nâu" cho rằng: "Trong cuộc sống, có những niềm vui cũng có những nỗi buồn, mọi thứ rất mong manh. Chỉ cần ta biết trân trọng những gì đang có, những niềm hạnh phúc dù nhỏ thôi, vẫn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp hơn rất nhiều".

Vừa trở về từ Nhật, Mỹ Tâm vẫn hát hết mình với 2 ca khúc Nắm lấy tay nhau - ca khúc do chính cô sáng tác và Yêu thương mong manh kết hợp cùng Quang Dũng. Với ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí, đôi song ca ăn ý này đã khơi dậy nhiều cảm xúc của khán giả. 

Cũng mang đến nhiều cảm xúc trong chương trình, ca sĩ Đức Tuấn đã rơi nước mắt khi thể hiện liên khúc Những ô cửa xanh - Khi mẹ khóc cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng. Sự run rẩy trong giọng hát lẫn cách thể hiện của Đức Tuấn khiến nhiều khán giả cũng phải rưng rưng. 

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu, nhóm MTV, Võ Hạ Trâm... Tất cả cùng làm nên một đêm nhạc thật sự ấm cúng và đọng nhiều cảm xúc.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do cô đơn - ảnh 2MC Quỳnh Hương - người đã gắn bó với Thay lời muốn nói suốt 15 năm qua

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm