Mỹ Tâm tự tay đệm đàn tập hát cho các học trò

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trước đêm liveshow 2 Giọng hát Việt, Mỹ Tâm không chỉ hoãn lại lịch làm việc riêng mà còn tự mình đệm đàn cho từng thí sinh hát để sửa lỗi.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn tập hát cho các học trò

(TNO) Để chuẩn bị những tiết mục tốt nhất cho đội mình trước đêm liveshow 2 Giọng hát Việt, Mỹ Tâm không chỉ hoãn lại lịch làm việc riêng mà còn tự mình đệm đàn cho từng thí sinh hát để sửa lỗi.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn tập hát cho các học trò - ảnh 1 Mỹ Tâm vừa đàn vừa 'thị phạm' cách hát cho thí sinh - Ảnh: Thăng Đặng 

Dù được chờ đợi rất nhiều nhưng đêm thi đầu tiên của vòng liveshow trực tiếp lên sóng vào ngày 12.7 với 14 phần trình diễn đến từ hai đội huấn luyện viên (HLV) Thu Phương và Tuấn Hưng lại không nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. Các tiết mục cũng bị chê là thiếu đầu tư và chất giọng thí sinh lộ nhiều điểm yếu. Điều này càng tạo thêm nhiều áp lực cho các thí sinh còn lại của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cũng như chính hai HLV trong liveshow 2 vào ngày 19.7.

Là đội có nhiều thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, trong những ngày nước rút cuối cùng này Mỹ Tâm càng dành nhiều thời gian tập luyện cho 7 học trò cưng của mình. Khác với hình ảnh vui vẻ trên ghế nóng hay lúc nhận xét thí sinh, trong công việc "họa mi tóc nâu" luôn thể hiện sự nghiêm khắc, cầu toàn và tập trung cao độ. 

Không ít lần Mỹ Tâm chấp nhận dời lại lịch làm việc của mình hay nhịn đói để có thêm thời gian tập luyện cùng đội. Cô tận dụng mọi thời gian cả ở phòng thu cũng như ở "trụ sở" riêng của mình để chăm chút thêm cho từng bài hát. Nữ ca sĩ còn tự mình đệm đàn để các thí sinh hát và từ đó dễ dàng sửa lỗi, hoàn thiện phần thi cho 7 học trò. 

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn tập hát cho các học trò - ảnh 2 Mỹ Tâm dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện bài thi cho các học trò - Ảnh: Thăng Đặng
Mỹ Tâm tự tay đệm đàn tập hát cho các học trò - ảnh 3 Không chỉ chỉnh sửa về cách hát, Mỹ Tâm còn góp ý cách trình diễn trên sân khấu cho thí sinh đội mình - Ảnh: Thăng Đặng

Với sự góp mặt của những "em út" với nhiều tố chất có thể tạo nên những màn biểu diễn ấn tượng, 7 nhân tố của đội Mỹ Tâm sẽ là niềm hi vọng của các khán giả đang kỳ vọng sự bứt phá tốt hơn của Giọng hát Việt 2015.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Một sáng, trên đường chở con đi học, thấy một mệ già bán rau muống ở vỉa hè gần cổng trường, tôi mua một bó khá to mà giá chỉ có 7.000 đồng. Trời nóng như thế này, lại nhớ bát canh nước rau muống màu xanh dịu mát, vắt thêm tí chanh thanh thanh chua chua giải nhiệt cho bữa cơm mùa hè.