Mỹ Tâm vẫn được vinh danh tại MTV châu Âu 2013

0 Thanh Niên Online

(iHay) Tuy không thể đi đến tận cùng nhưng Mỹ Tâm cũng đã được ghi nhận với giải thưởng Best Southeast Asia Act.

Mỹ Tâm vẫn được vinh danh tại MTV châu Âu 2013

(iHay) Tuy không thể đi đến tận cùng của MTV châu Âu nhưng Mỹ Tâm cũng đã được ghi nhận với giải thưởng Best Southeast Asia Act.

>> Miley Cyrus tiếp tục 'làm loạn' MTV châu Âu
>> Lý Vũ Xuân qua mặt Mỹ Tâm tại MTV châu Âu 2013

Mỹ Tâm vẫn nhận được giải thưởng tại MTV EMA 2013 1

Rạng sáng 11.11 (giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV EMA 2013 đã diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan. Danh sách những người chiến thắng đã được công bố chính thức trên trang web www.mtvema.com.

Đáng chú ý, giải thưởng Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ nước ngoài xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á) đã được trao cho Mỹ Tâm. Đó là một vinh dự lớn cho cả Mỹ Tâm cũng như nền âm nhạc của Việt Nam.

Trước đó, trong cuộc bình chọn giải thưởng của MTV EMA 2013, Mỹ Tâm đã xuất sắc trở thành người chiến thắng khu vực Đông Nam Á. Dù trong lượt bình chọn thứ 2, cô đã không vượt qua được đại diện của Trung Quốc (ca sĩ Lý Vũ Xuân) nhưng đây vẫn là thành tích ấn tượng dành cho Mỹ Tâm.

Trong bảng kết quả cuối cùng, Lý Vũ Xuân (đại diện khu vực Trung Quốc/Hồng Kông/Đông Nam Á/Đài Loan) cũng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký như Justin Bieber, One Direction, EXO... để giành giải thưởng Best Worldwide Act tại MTV EMA 2013.

Mỹ Tâm vẫn được vinh danh tại MTV châu Âu 2013 - ảnh 2
Mỹ Tâm vẫn nhận được giải thưởng tại MTV EMA 2013 2
Tuy nhiên Mỹ Tâm vẫn hài lòng với kết quả này  

Mỹ Tâm từng chia sẻ, nhận đuợc sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả là phần thưởng lớn nhất từ trước đến giờ mà cô có được trong sự nghiệp ca hát của mình.

Cô viết trên trang cá nhân: “Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn như thế. Các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. Đây mới chính là chiến thắng của mỗi chúng ta!”.

Minh Nguyễn
Ảnh chụp màn hình

>> Mỹ Tâm xắn tay áo nấu bún bò phục vụ người dân vùng lũ
>> Lý Vũ Xuân qua mặt Mỹ Tâm tại MTV châu Âu 2013
>> Xôn xao vụ Mỹ Tâm bị cư dân mạng Trung Quốc ‘dìm hàng’
>> Sao Việt lên Facebook kêu gọi bình chọn cho Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm xúc động gửi tâm thư sau đề cử tại World Music Awards 2013

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm