Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Sương Trần

0 Thanh Niên Online
(TNO) 'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm không ngần ngại cho biết cô rất vui khi biểu diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và càng vui hơn khi bên dưới hàng ghế giám khảo có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015

(TNO) “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm không ngần ngại cho biết cô rất vui khi biểu diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và càng vui hơn khi bên dưới hàng ghế giám khảo có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 1Mỹ Tâm khuấy động đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang là huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt. Trên “ghế nóng”, cả hai thường xuyên có những màn “chặt chém” lẫn “tỏ tình” ngọt ngào với nhau khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Có dịp hội ngộ trong đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL diễn ra tối 27.6 tại TP.Cần Thơ, Mỹ Tâm đã không ngần ngại chia sẻ: “Được biểu diễn trong chương trình, Tâm rất vui và hạnh phúc, càng vui hơn khi nhìn thấy anh Đàm Vĩnh Hưng trong thành phần ban giám khảo”.

Trong chương trình, “họa mi tóc nâu” đã thể hiện hai ca khúc Nắm lấy tay nhau Vì em quá yêu anh cùng vũ đoàn MTE. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến các khán giả vùng sông nước vô cùng phấn khích và hào hứng.

Trong khi đó, không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện ca khúc Yêu em cả trong giấc mơLung linh dáng sen do chính anh viết lời dựa trên giai điệu của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sự xuất hiện của Mr Đàm nhận được sự cổ vũ, hò hét nhiệt tình từ khán giả.

Được mời thể hiện ca khúc cho thí sinh biểu diễn bikini, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thay liên tục 3 bộ trang phục và mang đến những ca khúc vô cùng sôi động, khuấy động không khí chương trình gồm: Lời yêu thương, Vào hạTôi thích.

Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 2Mỹ Tâm nồng nàn với Nắm lấy tay nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tự hào gốm Việt: Gốm thời Trần với hào khí bình vôi

Tự hào gốm Việt: Gốm thời Trần với hào khí bình vôi

Bình vôi gốm Việt cổ qua các thời Lý, Trần, Lê, Nguyễn… xuất hiện với tạo hình đa dạng hơn hẳn hiện vật khác về kiểu dáng, chủng loại và số lượng. Riêng bình vôi hình tượng đấu sĩ chỉ thấy ở thời Trần (1225 - 1400) và số lượng đếm trên đầu ngón tay.

Làm mới cổ tích

Làm mới cổ tích

Những Tấm Cám, Thánh Gióng, Chú Cuội... không còn lạ với tuổi thơ nhiều thế hệ, nay được kể lại tươi mới qua hình thức hoạt hình 3D, nghệ thuật rối bóng hay hàng trăm tập phim truyền hình…