'Nài', 'chã' trổ tài đua ô tô địa hình Tây Nguyên - Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Nắng, mưa, bùn lầy không cản được quyết tâm của các tay lái Việt mà trái lại còn tạo nhiều phấn khích cho “nài”, “chã” tranh tài tại giải đua ô tô địa hình Tây Nguyên - Đà Lạt.

>> Sôi động giải đua ô tô địa hình trên phố núi Đà Lạt

>> Gay cấn Giải đua xe Ðịa hình Việt Nam 2014

>> Ngày hội 'cày xới' địa hình

'Nài', 'chã' trổ tài đua ô tô địa hình Tây Nguyên - Đà Lạt - ảnh 1

Hơn 40 “nài” (lái chính), “chã” (lái phụ) đến từ 20 đội đua trong cả nước cùng các chiến binh đã trải qua 10 bài thi trên những cung đường gập ghềnh, nhầy nhụa bùn lầy, vượt dốc đứng 80 độ, xuyên rừng, băng suối của địa hình núi đồi Lâm Đồng. Nhiều xe đã vượt qua các bài thi khá dễ dàng nhưng không ít xe bị lật, cháy… phải dừng cuộc chơi.

PV Thế giới Xe đã ghi lại một số hình ảnh của Giải đua:

'Nài', 'chã' trổ tài đua ô tô địa hình Tây Nguyên - Đà Lạt - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Hàng loạt mẫu mã mô tô, xe máy mới liên tiếp được các nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam tung ra thị trường nhằm thu hút khách hàng, chuẩn bị cho mùa bán hàng cuối năm.

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh là một người đẹp sở hữu khả năng phối đồ “không cần phải bàn cãi” của showbiz Việt. Từ món phụ kiện có giá rất “chát” đến quần áo bình dân chỉ vài trăm ngàn đồng, Phí Phương Anh vẫn có thể “cân” được. Trong bộ ảnh mới, cư dân mạng phải công nhận khí chất ngày một được nâng cấp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Gia nhập thị trường xe máy Việt Nam, mẫu xe tay ga lai xăng-điện Honda PCX e:HEV 2022 được phân phối thông qua đại lý không chính hãng, giá bán 99 triệu đồng, cao hơn hàng chục triệu đồng so với giá tại Indonesia.