nam 2011

Các nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió sẽ được xây dựng tại các trang trại và vùng núi ở Fukushima /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Bản đầu tư 2,7 tỉ USD cho trung tâm năng lượng tái tạo

0
8 năm sau thảm họa động đất và sóng thần ở Fukushima năm 2011 dẫn tới sự cố hạt nhân ở lò phản ứng số 1, 2 và 3 buộc nhà máy phải đóng cửa hoàn toàn, khu vực tại đó cũng không thể sinh sống. Nhưng giờ đây Fukushima đang được phát triển trở lại.
Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper (trái) và Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ, tướng Mark Milley tại cuộc họp báo ở Lầu Năm Góc hôm 28.10 /// Reuters

Hải quân Mỹ thủy táng thủ lĩnh IS giữa biển

0

Giới chức Mỹ hôm 28.10 cho hay xác của Thủ lĩnh tối cao của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Bakr al-Baghdadi đã được thả giữa biển, giống như trường hợp của thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden vào năm 2011.

Sau 9 năm hôn nhân, Lệ Quyên lần đầu tiết lộ lý do chọn lựa chồng mình

Sau 9 năm hôn nhân, Lệ Quyên lần đầu tiết lộ lý do chọn lựa chồng mình

0
Lệ Quyên lên xe hoa đầu năm 2011 với ông xã doanh nhân. Từ đó đến nay, gia đình nhỏ của nữ ca sĩ được biết đến như một trong những tổ ấm được ngưỡng mộ nhất của showbiz. Vậy đâu là lý do mà Lệ Quyên ngày ấy lựa chọn ông xã mình giữa một rừng người theo đuổi?
Everest Education nỗ lực mở rộng mô hình giáo dục cá nhân hóa

Everest Education nỗ lực mở rộng mô hình giáo dục cá nhân hóa

0
Everest Education thành lập năm 2011 bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường kinh doanh Harvard, Cử nhân ĐH Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân ĐH Stanford) với phương châm là nơi truyền ngọn lửa đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh.
 /// Ảnh: HTV3

Phát sóng hơn 100 ca khúc thiếu nhi quốc tế được Việt hóa

0
Series âm nhạc lừng danh Badanamu (ra mắt năm 2011 và đã có mặt trên 30 quốc gia) phiên bản Việt mang tên Badanamu - Biệt đội lí lắc (ảnh) sẽ lên sóng HTV3 DreamsTV vào 18 giờ 30 thứ bảy, chủ nhật hằng tuần từ ngày 3.8.
Trường học 100 tỉ, xây 8 năm chưa xong

Trường học 100 tỉ, xây 8 năm chưa xong

0
Dự án Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An cơ sở 2 được khởi công xây dựng vào năm 2011 tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Thế nhưng, dự án ì ạch suốt 8 năm qua, đến lúc sắp hoàn thành lại đắp chiếu vì thiếu vốn.
Sân bay Cần Thơ chủ yếu hoạt động tuyến nội địa  /// Mai Trâm

Sẽ có 7 đường bay mới kết nối với Cần Thơ

1
Sân bay Cần Thơ đưa vào hoạt động từ năm 2011 với công suất 3 triệu lượt khách/năm, nhưng hiện chỉ có một số tuyến bay nội địa, chưa khai thác được 1/3 công suất sân bay.