nam 2011

Tăng trưởng kinh tế 6 tháng năm 2018 ở mức khá ấn tượng /// Ảnh Ngọc Thắng

GDP 6 tháng năm 2018 tăng kỷ lục trong 8 năm

0
Sáng 29.6, Tổng cục Thống kê công bố báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng năm 2018. Theo đó, GDP nửa đầu năm nay tăng cao nhất của 6 tháng kể từ năm 2011 trở về đây.
Thanh Niên xin phép tăng giá báo

Thanh Niên xin phép tăng giá báo

2
Kính thưa quý bạn đọc
Kể từ năm 2011 đến nay, những chi phí liên quan đến hoạt động xuất bản báo in như giá giấy, tiền công, tiền vận chuyển... đã nhiều lần điều chỉnh tăng. 
Công Vinh (phải) lúc thi đấu cho Hà Nội T&T	 /// Minh Hoàng

Tự truyện Lê Công Vinh: Cú bẻ kèo ở thủ đô

0
Năm 2011, tôi rời Bồ Đào Nha trở lại VN trong hành trình lấy lại những gì đã mất. Người ta chờ đợi tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T bởi bầu Hiển đã lo mọi phí tổn chữa trị chấn thương cho tôi.
Một sinh viên nỗ lực học tập dưới ánh nến trong lúc giao tranh ác liệt tại thành phố Aleppo, Syria /// Ảnh chụp màn hình BBC

Nơi bom đạn không thắng được khát khao

0
Giới trẻ Syria nỗ lực đến trường và khát khao xây dựng sự nghiệp tương lai giữa lúc đất nước chìm trong nội chiến kéo dài từ năm 2011 đến nay.
​Bé Ku Tin bây giờ ra sao?

​Bé Ku Tin bây giờ ra sao?

0

Bé Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng, sinh năm 2011) từng là hiện tượng trên mạng YouTube với nhiều clip triệu view. Ku Tin cũng xuất hiện trong nhiều chương trình, game show, phim điện ảnh... Ku Tin được khán giả yêu thích bởi sự thông minh, tự nhiên và hài hước. Trong thời gian gần đây, Ku Tin ít xuất hiện. Vì sao?

Chị Tuyền ẵm con nhỏ ngồi bán heo đất ///  Ảnh: Thanh Đông

Tai ương, khốn khó bủa vây một gia đình

0
Chúng tôi quay lại thăm gia đình chị Vầy Thị Mộng Tuyền, 29 tuổi (P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM). Chị Tuyền là mẹ cháu Nguyễn Huỳnh Vũ Kh., sinh năm 2011, bị bảo vệ dân phố có tiền sử tâm thần cắt cổ vào ngày 26.11.2017 gây rúng động dư luận.