Năm 2021,Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng xét 40% chỉ tiêu bằng điểm học bạ

0 Thanh Niên Online

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2021 với 4.500 chỉ tiêu và 3 phương thức tuyển sinh.

Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng bảo vệ đồ án tốt nghiệp /// MỸ QUYÊN
Sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng bảo vệ đồ án tốt nghiệp
MỸ QUYÊN

Tiến sĩ Lê Đình Kha, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, cho biết: "Năm 2021, trường tuyển sinh bằng 3 phương thức gồm xét điểm học bạ THPT 3 học kỳ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT  và điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM. Trong số 4.500 chỉ tiêu cho 9 ngành và 9 nghề, thì điểm học bạ chiếm 40%, điểm thi tốt nghiệp THPT là 50% và điểm đánh giá năng lực là 10%".

Được biết đây là năm thứ 2 Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng sử dụng phương thức xét điểm học bạ để tăng tính chủ động trong tuyển sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các tổ hợp môn xét tuyển bao gồm toán, lý, hoá; toán, lý, tiếng Anh và toán, văn, tiếng Anh. Ở tất cả các tổ hợp này môn toán tính hệ số 2. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường, nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.

Hạn cuối nhận hồ sơ theo từng phương thức dự kiến như sau: học bạ THPT nhận đến hết ngày 10.7, kết quả thi tốt nghiệp THPT nhận đến hết ngày 30.7 và điểm đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM nhận đến hết ngày 20.7.

Chỉ tiêu từng ngành nghề cụ thể như sau:

Năm  2021,Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng xét 40% chỉ tiêu bằng điểm học bạ  - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm