Nam A Bank dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp dịp 8.3

0

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ , từ nay đến 31.3, khi giao dịch tại Nam A Bank, các khách hàng nữ sẽ được tham gia chương trình “Happy Women’s Day - We care, we share nhận ngay E-voucher giá trị đến 200.000 VNĐ.

Nam A Bank dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp dịp 8.3

Cụ thể, 400 khách hàng nữ mở mới Sổ tiết kiệm tham gia Gói sản phẩm Happy Lady với kỳ hạn từ 6 tháng và hạn mức từ 100 triệu đồng hoặc khách hàng giải ngân mới từ 200 triệu đồng trở lên sẽ được nhận E-voucher trị giá 200.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, những khách hàng nữ đầu tiên thực hiện các giao dịch như: mở tài khoản thanh toán (CIF mới) và có đăng ký sử dụng Gói Combo/ Gói TK Tối ưu; Mở mới, tái tục hoặc gửi thêm Sổ tiết kiệm hay Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên; Mở mới, nhận chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi; Các giao dịch tiền vay... sẽ được nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn là sữa tắm Olay 400ml.

Ngoài những phần quà hấp dẫn, trong dịp 8.3 năm nay, khách hàng là chủ thẻ tín dụng Nam A Bank còn được sẽ được hoàn 30% (tối đa 300.000 VNĐ) cho mọi chi tiêu ẩm thực tại nhà hàng, quán ăn, cà phê… với giá trị giao dịch từ 600.000 VNĐ trở lên. Chương trình ưu đãi áp dụng từ 11g00 thứ bảy, chủ nhật hằng tuần và vào những ngày đặc biệt như Quốc tế phụ nữ 8.3.

Đặc biệt, nhân dịp này, Nam A Bank còn dành một món quà tinh thần ý nghĩa đến phái đẹp, đó chính là MV May ghê em là Lady với phần vũ đạo cực kỳ đáng yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân và robot OPBA. Xem video tại đây (chèn link: https://www.youtube.com/watch?v=fjF1Of6qvYY).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm