Nam diễn viên ‘Anh hùng xạ điêu’ công khai đồng tính ở tuổi 60

0 Thanh Niên Online

Trên AppleDaily hôm 25.2, nam nghệ sĩ Hồng Triều Phong công khai là người đồng tính. Bên cạnh đó, ông bày tỏ niềm khao khát được yêu, được công khai mối quan hệ và kết hôn với người mình thực sự dành tình cảm.

Hồng Triều Phong quyết định công khai giới tính thật vì muốn bắt đầu cuộc sống mới  /// Ảnh: Chụp màn hình AppleDaily
Hồng Triều Phong quyết định công khai giới tính thật vì muốn bắt đầu cuộc sống mới
Ảnh: Chụp màn hình AppleDaily

Ở tuổi 60, Hồng Triều Phong chấp nhận cuộc phỏng vấn từ trang báo nói trên và thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm vuớng “nghi án” đồng tính. “Tôi muốn được sống là chính mình và bắt đầu một cuộc sống mới”, tài tử sinh năm 1960 bộc bạch với AppleDaily về lý do công khai sự thật. Sao phim Anh hùng xạ điêu cho biết ông là người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ) nhưng hiện tại đang thiên về tình cảm đồng tính. Theo tiết lộ của nghệ sĩ Hồng Kông, khi 21 tuổi, ông đem lòng yêu Diệp Quế Hảo, cả hai sau đó kết hôn và có chung một con trai tên Hồng Diệp. Vào những năm cuối trong cuộc hôn nhân của họ, Hồng Triều Phong đã lén lút trò chuyện, qua lại với một nam nhạc sĩ người Mỹ và dự định sẽ thú nhận với vợ rồi ly hôn. Sau 6 năm bên nhau, họ đường ai nấy đi, khi nhắc về chồng cũ, Diệp Quế Hảo vẫn luôn dành sự tôn trọng cho nam diễn viên.

Hồng Triều Phong cũng thừa nhận rằng ông trải qua quan hệ tình dục đồng giới lần đầu vào năm 18 tuổi. Nam diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ rằng ông đã có mối quan hệ tình cảm với 5 người đàn ông khác. Sao phim Bao Thanh Thiên cũng kể rằng người vợ thứ hai của mình - nữ tỉ phú Bảo Vịnh Đàn hoàn toàn biết xu hướng tình dục của mình. Dẫu vậy, nam diễn viên thừa nhận khi gặp nữ đại gia này, ông đã bị thu hút ngay lần gặp đầu tiền rồi dần nảy sinh tình cảm. “Có thể hiểu rằng tôi là người lưỡng tính, bản thân tôi vẫn có sự khát khao với phụ nữ từ sâu thẳm bên trong”, nghệ sĩ họ Hồng nói thêm.

Nam diễn viên ‘Anh hùng xạ điêu’ công khai đồng tính ở tuổi 60 - ảnh 1

Nam diễn viên Cửu âm chân kinh là người song tính luyến ái nhưng chủ yếu nghiêng về đồng tính

Ảnh: Chụp màn hình AppleDaily

Hồng Triều Phong và Bảo Vịnh Đàn từng bí mật đăng ký kết hôn và nhanh chóng đổ vỡ chỉ sau 11 tháng. Kết thúc cuộc hôn nhân, nữ đại gia này cho biết chồng cũ là người đồng tính và đến với bà chỉ vì tiền. Trong khi đó, nam diễn viên sinh năm 1960 lại công khai với báo chí những “bí mật phòng the” của hai người và tuyên bố muốn vợ cũ thân bại danh liệt, sống cô đơn đến chết. Đầu năm 2000, cả hai lại tái hợp như chưa từng xa cách nhưng mối quan hệ này kéo dài ít lâu thì kết thúc vì Bảo Vịnh Đàn mắc ung thư. “Khi chia tay Bảo Vịnh Đàn, tôi đã tự hứa với lòng sẽ không tìm bạn gái nữa bởi phụ nữ quá phức tạp với tôi. Từ đó, tôi hoàn toàn trở thành người đồng tính luyến ái”, Hồng Triều Phong nói với AppleDaily.

Nam diễn viên xứ Cảng thơm cũng tiết lộ trước kia ông mong muốn tìm bạn trai để khỏa lấp nỗi cô đơn nhưng từng có người lợi dụng tình cảm của nam nghệ sĩ để thỏa mãn những nhu cầu vật chất. 7 năm qua, ngôi sao này chưa quen thêm ai. Dẫu vậy, tài tử nổi tiếng một thời vẫn chia sẻ ông là người thích yêu, khao khát được yêu và vẫn đang tìm kiếm một người bạn đời thực sự.

Nam diễn viên ‘Anh hùng xạ điêu’ công khai đồng tính ở tuổi 60 - ảnh 2

Hồng Triều Phong trong lần xuống tóc đi tu tại Thái Lan hồi năm 2019. Trải qua nhiều biến cố đời tư, nam diễn viên vẫn luôn mong tìm được hạnh phúc thực sự

Ảnh: Chụp màn hình On

Hồng Triều Phong sinh năm 1960, ông là một diễn viên nổi tiếng, đa tài vào thập niên 1980, 1990. Nam nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vai Cừu Thiên Nhận - Cừu Thiên Trượng của phim Anh hùng xạ điêu bản 1994. Bên cạnh đó, ông cũng ghi dấu ấn với các tác phẩm như: Cửu âm chân kinh, Nam hiệp Triểu Chiêu, Bao Thanh Thiên, Thiên tuế tình nhân, Hồ sơ công lý… Là một diễn viên tài năng song tên tuổi của Hồng Triều Phong sớm bị vùi lấp vì những biến cố đời tư. Trong quá khứ, nam diễn viên từng vướng không ít ồn ào liên quan đến chuyện tình với Bảo Vịnh Đàn, tin đồn yêu đồng tính. Ông từng chịu đả kích tinh thần lớn do cha mất vì ung thư phổi, mẹ mắc chứng Alzheimer, người anh thân thiết qua đời do tai nạn.

Cuối năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Hồng Triều Phong tiết lộ đang mắc ung thư lưỡi, ông cũng từng mắc rối loạn lưỡng cực cùng nhiều loại bệnh khác. Tháng 8.2019, sao nam này từng gây chú ý khi quyết định xuống tóc và tham gia một khóa tu ở Thái Lan trước khi chạm ngưỡng 60 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm