Nam Em nhập viện, tạm dừng cuộc chơi 'Tuyệt đỉnh song ca'

0 Thanh Niên Online

Trong tập 8 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng, Nam Em không thể tiếp tục trụ vững cho đến cuối chương trình mà nhập viện ngay sau đó.

Sức khỏe yếu, Nam Em nhập viện sau đêm thi /// Ảnh: BTC
Sức khỏe yếu, Nam Em nhập viện sau đêm thi
Ảnh: BTC

Đến với vòng đối kháng, Nam Em và Mạnh Đồng thể hiện ca khúc Đường tình đôi ngã. Cặp đôi tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo. Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng.

Người đẹp chia sẻ lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng sau đó vì việc bận nên không thể tham gia. Do đó cô phải vừa diễn vừa hát. Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi về cả chất giọng, tuy nhiên kịch bản khiến cô khó hiểu, nữ ca sĩ băn khoăn: “Kịch bản khó hiểu vì Đồng chạy ào ào ra làm chị không hiểu tình cảm của Đồng với Nam Em ở giai đoạn nào. Lúc đầu em hốt hoảng chạy ra nhưng lại không có cảm xúc gì với Nam Em”.

Nam Em nhập viện, tạm dừng cuộc chơi 'Tuyệt đỉnh song ca' - ảnh 1
Tiết mục bị vỡ kịch bản vào phút cuối
Ảnh: BTC
Giám khảo Minh Vy giải thích cho bà xã “kịch bản đưa ra người nằm ở trên giường là Nam Anh, để đánh lừa khán giả là Nam Em. Đồng ra và ngộ nhận là đó là Nam Em rồi diễn như kiểu Jomeo và Juliet. Và Nam Em sẽ bước ra sau đó gây ra sự ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên mời được cả Nam Em và Nam Anh. Nhưng cách đây 10 phút, Nam Anh báo có việc nên tui phải chạy vào lên kịch bản này trong vòng 3 phút cho các bạn tự xử với nhau”.
Giám khảo Quang Linh khen chất giọng của Nam Em và khuyên cô cố gắng hơn. Anh chia sẻ bài phối này đòi hỏi người ca sĩ phải giỏi tiết tấu, trong khi đó cặp đôi trình diễn làm Quang Linh “sốt ruột” vì từ đầu tới đuôi không có điểm nhấn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khá bất ngờ vì đã “nghe đồn” trước đó kịch bản sẽ có sự tham gia của Nam Anh. Vậy nhưng phút chót lại có sự thay đổi làm anh “hơi buồn”. Anh nghĩ nếu có chị gái song sinh và sức khỏe của Nam Em tốt thì tiết mục sẽ rất đặc sắc.
Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng. Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để lo cho sức khỏe và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng. Hai cặp đôi bước tiếp là Đông Dương - Như Huỳnh, Thanh Vinh - Lê Trang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm