Nấm sấy lạnh của Công ty TNHH Bamboo Food VN có thật sự tốt cho sức khỏe?

0

Bamboo ngoài cung cấp Bột rau sấy lạnh chuẩn VietGAP và ISO 22000:2018 ra thì còn nghiên cứu thêm về những thực phẩm XANH - SẠCH để bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện nay.

Nấm sấy lạnh của Công ty TNHH Bamboo Food VN có thật sự tốt cho sức khỏe?  - ảnh 1

Bắt đầu bằng loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất có thể được coi là “Hoàng hậu thực vật” hay “Vua của các loại rau”. Đó là sản phẩm “Nấm sấy lạnh” với 13 loại nấm quen thuộc mà mọi người vẫn hay sử dụng hằng ngày.

Nấm sấy lạnh có thật sự tốt cho sức khỏe?

Theo như nghiên cứu cho thấy Nấm còn được xem là một vị thuốc có thể tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Kết hợp Công nghệ sấy lạnh sẽ giữ nguyên được các chất quan trọng đối với cơ thể như protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất chống ô xy hóa. Mỗi loại nấm có hàm lượng dinh dưỡng và hương vị riêng, điểm chung là đều tốt cho sức khỏe.

Quá trình sấy lạnh nấm có nghĩa là loại bỏ nước. Điều đó có thể một số dưỡng chất trong nấm cũng bị giảm đi. Ngược lại, vì nấm bị mất nước trong quá trình làm khô nên hàm lượng chất dinh dưỡng cũng được cô đặc. Có nghĩa là giá trị dinh dưỡng của 100gr nấm sấy lạnh sẽ cao hơn 100gr nấm tươi.

Và cũng như các loại thực phẩm tươi khác, nấm tươi có vị thơm, giòn, thanh mát hơn nấm khô. Tuy nhiên, nấm tươi lại khó bảo quản lâu ngày. Ở nhiệt độ bình thường, nấm tươi chỉ có thể sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ sau khi thu hoạch. Nấm tươi có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3-7 ngày tùy loại nấm.

Nấm khô có mùi thơm đặc trưng và dễ bảo quản. Nấm khô có thể bảo quản nơi thoáng mát từ 6 tháng đến 1 năm vẫn sử dụng tốt.

Nếu quan tâm bạn có thể mua sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH BAMBOO FOOD VN

Hotline: 0868 28 6768

Địa chỉ: 266/68 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

SHOPEE: shopee.vn/bamboofood.store

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tọa đàm tư vấn: Tiêm phòng cúm - Tăng cường hàng rào bảo vệ cả gia đình

Tọa đàm tư vấn: Tiêm phòng cúm - Tăng cường hàng rào bảo vệ cả gia đình

Vi-rút gây bệnh cúm thường sinh sôi và phát triển mạnh mẽ vào mùa đông xuân và có tính lây lan cao. Thế nhưng, nhiều người có tâm lý chủ quan, xem nhẹ cúm chỉ là “bệnh vặt”, không đáng lo ngại, mà họ lại không biết rằng: khi bị mắc cúm thì sức khỏe người bệnh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, cũng có thể dẫn đến biến chứng nặng, gây nguy hiểm.