Nam Thư: 'Tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim'

0 Thanh Niên Online

Nữ diễn viên cho biết cô từng cảm thấy mình không được trân trọng khi đóng phim điện ảnh. Đó là lý do Nam Thư ngưng đóng phim và tự làm web-drama để thỏa đam mê cho chính bản thân dù rất tốn tiền.

Nam Thư mang chuyện tình tay ba vào dự án phim mới /// Ảnh: NVCC
Nam Thư mang chuyện tình tay ba vào dự án phim mới
Ảnh: NVCC

Sau thành công của hai dự án trước, Nam Thư tiếp tục đầu tư số tiền lớn để thực hiện dự án web-drama Ai là người thứ ba. Nếu như hai dự án trước theo thể loại cổ trang, phim giang hồ thì sản phẩm lần này, nữ diễn viên mang đến màu sắc hoàn toàn mới, ngôn tình nhưng cũng đậm chất drama dưới sự cầm trịch của đạo diễn của Luk Vân. Bên cạnh Nam Thư, sự xuất hiện của dàn diễn viên gồm Pom, Tú Vi, nghệ sĩ Thanh Hằng... hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Nam Thư tiết lộ đây là dự án cô ấp ủ và đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, nội dung... Chính nữ diễn viên là người đảm nhận vai trò sản xuất, viết kịch bản và liên tục làm việc với ê-kíp để tạo ra một sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Nam Thư cho biết đây sẽ là câu chuyện với nhiều tình huống, diễn biến hấp dẫn. Cô tin chắc sẽ mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Nam Thư nói: “Không thể phủ nhận rằng tình yêu hay chuyện người thứ ba đã được nhiều đạo diễn, diễn viên khai thác trước đó. Nếu đi vào lối mòn, nghĩa là tôi đang khai tử chính đứa con tinh thần của mình. Đó là lý do tôi phải làm việc liên tục, bàn bạc mọi thứ sao cho Ai là người thứ ba mang đậm dấu ấn của Nam Thư nhất từ kịch bản cho đến cảnh quay. Để bây giờ khi tự tin giới thiệu sản phẩm mới, tôi tự hào vì đã làm hết mình cho dự án này”.

Nam Thư: 'Tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim' - ảnh 1
Nam Thư và Tú Vi sẽ trở mặt với nhau vì mối tình tay ba với Pom
Ảnh: NVCC

“Thật ra chúng tôi có thể làm những cái dễ hơn và ít tốn kém hơn. Nhưng để một sản phẩm mà bản thân tôi còn không hài lòng thì làm sao tự tin ra mắt khán giả? Vì vậy, thà tốn kém để có sản phẩm tốt thì tôi vẫn chấp nhận. Thứ nhất là để đã “cái nư” của mình, thứ hai là vì khán giả”, nữ diễn viên nói thêm.

Đồng thời, Nam Thư cũng khẳng định dự án này sẽ mang đến những góc máy đẹp như phim điện ảnh và chỉn chu nhất trong từng khung hình. Chia sẻ trong buổi offline trước đó, Nam Thư bày tỏ: "Tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim. Làm nghệ sĩ thì mình rất mong được tôn trọng, lúc đó mình sẽ bỏ qua tất cả, không màng cực nhọc hoặc cát-sê. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền". Trước Ai là người thứ ba, hai dự án Nam Phi liên hoàn kếThập Tứ cô nương từng gây sốt cộng đồng mạng và được khán giả đánh giá cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Gian nan cuộc tu bổ lịch sử

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Gian nan cuộc tu bổ lịch sử

Bảo tồn và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt “Nam thiên đệ nhất danh thắng” Ngũ Hành Sơn thế nào không còn là ẩn số, khi mới đây đồ án quy hoạch đã được thông qua. Nhưng “siêu dự án” cần hàng ngàn tỉ đồng để tu bổ, phục hồi này còn rất nhiều việc phải làm...