20.000 người hào hứng hưởng ứng Ngày hội đi bộ

20.000 người hào hứng hưởng ứng Ngày hội đi bộ

0
Sáng 22.4 tại khu vực Thành cổ thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội đi bộ Vì thế hệ Việt Nam năng động 2018 do Nestlé MILO phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.
Thể thao mang lại biết bao giá trị cho các em học sinh

Vui như chơi bóng ở trường

0
5 năm Festival bóng đá học đường diễn ra thực sự là 5 năm tràn ngập niềm vui, là những lễ hội của tiếng cười, mang lại những giá trị lâu dài cho các thế hệ học sinh.
Festival bóng đá học đường khởi động mang lại niềm vui lớn cho các em học sinh

Khởi động festival bóng đá cho tầm vóc Việt

0
Khi Festival bóng đá học đường khởi động trên khắp 181 trường tiểu học của thành phố sôi động nhất nước, niềm hi vọng, niềm vui về một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh, năng động cũng rộn rã reo ca.
Chuyến tập huấn tại Barcelona không những giúp các cầu thủ nhỏ tuổi nâng cao kỹ thuật mà còn giúp các em cảm nhận được sâu sắc giá trị của sự quyết tâm

Một lần chạm giày Camp Nou

0
Với các cầu thủ nhí, chạm giày vào sân bóng huyền thoại Camp Nou và tập cùng các huấn luyện viên đẳng cấp của Barcelona để lại những cảm xúc, những bài học không thể nào quên. Giá trị của chuyến đi còn vượt xa hơn thế.
Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt

Những cuộc đi bộ vì tầm vóc Việt

0
20.000 người cùng nhau tiến bước, 60 trụ bóng rổ có tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng tặng cho các trường tiểu học - tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao tầm vóc của thế hệ trẻ Việt thông qua lối sống năng động trong chương trình do MILO thực hiện.
Trần Lực hào hứng nhìn con tham gia trò chơi vận động tại MILO - Ngày hội đi bộ

Xem sao Hà thành dạy con yêu thể thao

0
Không phải tình yêu nào cũng tự nhiên mà có. Muốn con yêu thể thao, muốn con sống năng động, lắm sao Hà thành đã “âm mưu” gieo tình yêu đó vào lòng con trẻ.