'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân khoe nét đẹp với mặt mộc

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Tom Hoàng

0 Thanh Niên Online

Một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2016 Lê Trần Ngọc Trân quyết định để mặt mộc, chỉ đánh son hồng nhẹ nhàng và xõa tóc dài để giữ hình ảnh mộc mạc, tự nhiên trong bộ ảnh mới nhất.

'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân khoe nét đẹp với mặt mộc

Nhân những ngày rảnh rỗi trước khi tập trung cho vòng chung kết, Ngọc Trân tranh thủ thực hiện bộ ảnh mới cho nhà thiết kế Khánh Shyna, cũng là người giúp đỡ cô về trang phục và make-up trong thời gian đi thi Hoa hậu Việt Nam.

Từng có kinh nghiệm làm người mẫu ở Huế, Ngọc Trân không mấy khó khăn khi thể hiện hình ảnh dịu dàng, e ấp pha lẫn trầm tư của người con gái Huế. Bộ áo dài được thiết kế hai lớp tà trên nền vải lụa mềm mại, ôm lấy vóc dáng của người con gái Huế.

Sở hữu chiều cao chỉ 1,68 m, Ngọc Trân vẫn thu hút sự chú ý nhờ gương mặt khả ái và thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào nổi bật như: học sinh giỏi 12 năm liền, học sinh giỏi Văn cấp tỉnh, giải Nhì Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp thành phố, Hoa khôi Quốc học Huế, Hoa khôi Du lịch Huế 2015, được kết nạp Đảng năm 18 tuổi.

Cô cho biết mình đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bằng tâm lý thoải mái, và hi vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ về người phụ nữ Huế hiện đại thông qua cuộc thi này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lê Trần Ngọc Trân trong tà áo dài nền nã nhẹ nhàng:

'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân khoe nét đẹp với mặt mộc - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm