Nathan Lee: Tôi không phải là tượng đài đạo đức!

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều phát ngôn gây tranh cãi, Nathan Lee đã tìm được ‘lửa nghề’ và hứa sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn.

Nathan Lee: Tôi không phải là tượng đài đạo đức!  - ảnh 1

Nathan Lee trong buổi họp báo ra mắt MV "Tuy nhiên"

nscc

MV Tuy nhiên là một sản phẩm do đạo diễn Thái Lan Joseph Angelo cùng ekip quốc tế thực hiện. Ca khúc Tuy nhiên do Nathan Lee và nhạc sĩ Long Họ Huỳnh cùng sáng tác, mang giai điệu pha chất latin đầy sôi động, cuồng nhiệt và ngập tràn năng lượng.

Bài hát cũng mang đến một hình ảnh Nathan Lee mới mẻ, vui tươi, thể hiện được sự đa dạng trong âm nhạc của nam ca sĩ. Phần lời hát có ngôn từ cá tính, đậm chất Nathan Lee cũng là một điểm nhấn không thể thiếu của ca khúc.

Nathan Lee: Tôi không phải là tượng đài đạo đức!  - ảnh 2

Hình ảnh Nathan Lee mới mẻ, vui tươi trong sản phẩm mới

nscc

Nathan Lee cho biết những hình ảnh trong MV cũng chỉ phản ánh một phần cuộc sống của anh mà thôi. Thế nên, anh không gặp bất kỳ khó khăn nào để “nhập vai” vào nhân vật này. Nam ca sĩ cũng cho biết rất nhiều bối cảnh trong MV dẫu có tiền cũng chưa chắc có thể thuê được để quay, chỉ có thể xuất hiện hiếm hoi trên sản phẩm âm nhạc của anh.

Nathan Lee: Tôi không phải là tượng đài đạo đức!  - ảnh 3

Nathan Lee cho biết MV chỉ phản ánh một phần cuộc sống xa hoa của anh

nscc

Hành động của nam nghệ sĩ bị nhiều người nhận xét là chơi ngông, hát vì đam mê chứ không phải để kiếm tiền và tạo nhiều scandal để hâm nóng tên tuổi.

Nathan Lee cho rằng: "Mỗi người một cách kiếm tiền. Tôi không nghĩ mình là một tượng đài đạo đức và không là ai để nhận xét về người khác".

Nathan Lee: Tôi không phải là tượng đài đạo đức!  - ảnh 4

Nam nghệ sĩ đã gây sốc khi mua độc quyền các bản hit của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên

nscc

Trước đó, nam nghệ sĩ có hành động gây sốc khi mua độc quyền các bản hit của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên, thậm chí đăng ký độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn”. Nathan Lee còn lên tiếng tố cáo Thủy Tiên hát chùa Giấc mơ tuyết trắng sau khi ca khúc này thuộc về anh và những chuyện lùm xùm ai đúng ai sai liên tục được bàn tán trên mạng xã hội.

Công chúng chỉ mong, Nathan Lee dành hết “lửa” để sáng tạo nghệ thuật hơn là tạo ra những phát ngôn nhiều tranh cãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.