navy seal

Biệt kích Navy SEAL giết bin Laden bị kỷ luật

Biệt kích Navy SEAL giết bin Laden bị kỷ luật

0
(TNO) Bảy thành viên nhóm biệt kích Navy SEAL tinh nhuệ của Mỹ, bao gồm một người tham gia chiến dịch tiêu diệt thủ lĩnh al Qaeda Osama bin Laden, đã nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì tiết lộ tài liệu mật trong khi giúp sản xuất một trò chơi điện tử.
Bìa cuốn sách No Easy Day - Ảnh: AFP

Sách về Osama bin Laden chứa thông tin mật

0
(TNO) Lầu Năm Góc đã kết luận cuốn sách về vụ đột kích tiêu diệt Osama bin Laden do một cựu biệt kích Navy SEAL viết có chứa thông tin mật và đang cân nhắc các lựa chọn pháp lý với tác giả, theo một người phát ngôn Bộ Quốc phòng Mỹ hôm 4.9.
Tường thuật trái ngược về cái chết của bin Laden

Tường thuật trái ngược về cái chết của bin Laden

0
(TNO) Cuốn sách sắp được xuất bản của một cựu biệt kích Navy SEAL tiết lộ rằng trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị bắn vào đầu trước khi các biệt kích ập vào phòng, trái với những tường thuật chính thức trước đây về vụ đột kích tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda.
Bìa cuốn sách sắp được xuất bản về vụ tiêu diệt Osama bin Laden - Ảnh: AFP

Al-Qaeda dọa khử biệt kích Mỹ tham gia giết bin Laden

0
(TNO) Cựu biệt kích Navy SEAL, tác giả cuốn sách sắp được xuất bản về cuộc đột kích tiêu diệt Osama bin Laden đang đối mặt với những lời dọa giết kèm theo một vụ truy tố hình sự tiềm tàng.
Ra sách về vụ tiêu diệt Bin Laden

Ra sách về vụ tiêu diệt Bin Laden

0
Thành viên mang biệt danh Mark Owen, thuộc đội biệt kích hải quân Mỹ Navy SEAL, hợp tác cùng nhà báo Kevin Maurer để hoàn thành tập sách về vụ tập kích thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden hồi tháng 5.2011.
Biệt kích Navy SEAL viết sách về vụ tiêu diệt bin Laden

Biệt kích Navy SEAL viết sách về vụ tiêu diệt bin Laden

0
(TNO) Chính phủ Mỹ bất ngờ về tin tức một biệt kích Navy SEAL tham gia cuộc đột kích tiêu diệt Osama bin Laden ở Pakistan vào năm ngoái đã viết một cuốn sách về sự kiện này, theo các quan chức Mỹ hôm 22.8.
Lực lượng nào đã tiêu diệt Bin Laden?

Lực lượng nào đã tiêu diệt Bin Laden?

0
(TNO) Gần 10 năm tìm kiếm nhưng chỉ trong vòng 40 phút ngắn ngủi, nước Mỹ đã có thể tuyên bố với cả thế giới rằng ông trùm khủng bố Osama Bin Laden đã bị tiêu diệt. Trọng trách này đã được lực lượng đặc biệt Navy SEAL hoàn thành một cách xuất sắc.
SOCOM: U.S. Navy SEALs Tactical Strike

SOCOM: U.S. Navy SEALs Tactical Strike

0
Dù lấy tên theo dòng game SOCOM, song lại khác với các phiên bản trước đó (vốn thuộc thể loại hành động), SOCOM: U.S. Navy SEALs Tactical Strike đi theo hướng chiến thuật thời gian thực. Điều này đã gây không ít ngạc nhiên cho nhiều người, đặc biệt là các fan đã gắn bó với dòng game này trên hệ máy PS2.
Socom 3: U.S navy seals

Socom 3: U.S navy seals

0
Bối cảnh của Socom 3 sẽ diễn ra ở Poland, Bangladesh và Morocco. Những địa điểm này mang đến một cảm giác rất thật khi phải khó khăn lắm mới định vị các mục tiêu như trên chiến trường. Bản demo chơi thử cho phép chạy vượt qua một khu vực đồng bằng, lái xe trong bão cát, bơi dọc theo một con sống và chiến đấu tại một ngôi làng nhỏ trước khi đối mặt với một công sự chắc chắn của bọn khủng bố. Đáng tiếc một điều là chế độ chơi multiplayer vẫn chưa được chuẩn bị, vì thế Zipper Interactive dồn hết công sức vào chế độ chơi đơn với hy vọng nó sẽ lấp đầy khoảng trống mà multiplayer để lại.