ne tram thu phi

Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai kiểm tra yêu cầu tạm ngừng việc thu phí	 /// Ảnh: Tiểu Thiên

Dân lập chốt thu phí 'BOT' tự phát

8
Bức xúc tình trạng xe tải né trạm thu phí đi vào đường bê tông do dân đóng góp xây dựng, một số người ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom (Đồng Nai) lập barie để thu phí ô tô có trọng tải lớn.
Đường Trần Hưng Đạo B, nơi mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải chạy né trạm thu phí	 /// Ảnh: Mai Trâm

Phá dải phân cách để né trạm thu phí

7
Khi việc thu phí bắt đầu thì người dân đã tự đập phá và tháo dỡ một đoạn dải phân cách dài khoảng 25 m làm lối qua lại và quay đầu xe né trạm.
Đi vào tuyến đường xã các phương tiện đã "né" được trạm thu phí BOT (vòng tròn đỏ) - Ảnh: Bảo Hoàng

'Né' trạm thu phí cày nát đường xã

0
Trong khi các cơ quan chức năng đang chuẩn bị phương án giảm mức phí tại trạm thu phí BOT Lương Sơn (TT Lương Sơn, H.Lương Sơn, Hòa Bình), thì cánh tài xế đã cày nát tuyến đường trung tâm xã để 'né' trạm thu phí.
'Né' trạm thu phí

'Né' trạm thu phí

0
Chưa đầy 1 tháng, sau khi trạm thu phí Đông Hà - Quảng Trị trên QL1, đoạn qua địa bàn xã Triệu Giang, H.Triệu Phong (Quảng Trị) đi vào hoạt động, đã xuất hiện tình trạng các loại ô tô né trạm thu phí và đi vòng qua tuyến đường dân sinh gần 3 km, gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân (ảnh).
Chấn chỉnh tình trạng xe né trạm xa lộ Hà Nội

Chấn chỉnh tình trạng xe né trạm xa lộ Hà Nội

0
Nhằm chấn chỉnh tình trạng xe né trạm thu phí xa lộ Hà Nội (XLHN) và đảm bảo an toàn giao thông, Sở GTVT TP.HCM vừa chỉ đạo Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP đóng điểm mở dải phân cách tim XLHN tại vị trí gần cầu Rạch Chiếc và giữa hai trạm thu phí bằng dải phân cách di động.