Ném đá xe khách giường nằm, bị... chém đứt gân tay

0 Thanh Niên Online

Chiều 26.8, thượng tá Nguyễn Hải Âu, Trưởng Công an H.Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết đơn vị đang tạm giữ nghi can và xe khách BS 79B - 028.41 để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

.

Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Trung Nguyên
Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
Ảnh: Trung Nguyên

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 10 ngày 25.8, Phạm Văn Sơn (31 tuổi, ngụ xã Hưng Lộc, H.Thống Nhất) điều khiển xe máy BS 60B2 - 613.65 chở Trần Quốc Phương (chưa rõ tuổi), lưu thông theo hướng TP.Long Khánh - Dầu Giây. Khi đến dốc đèo Mẹ Bồng Con, cho rằng bị xe giường nằm BS 79B - 028.41 ép vào lề, Sơn đuổi theo xe khách. Vừa qua đèn tín hiệu giao thông ở cầu vượt Dầu Giây (H.Thống Nhất), Sơn ném đá vào xe khách giường nằm. Xe khách dừng lại giữa đường, sau đó 3 người trên xe khách cầm theo mã tấu, roi điện bước xuống đuổi chém anh Sơn cùng người bạn đi cùng là Trần Quốc Phương.

Mặc dù cố chạy thoát thân, nhưng nhóm người này vẫn đuổi theo anh Sơn, Phương vào nhà dân; chém anh Sơn đứt gân tay phải và nhiều vết thương ở đầu. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc la lớn nên nhóm người đi trên xe khách giường nằm lên xe bỏ chạy. Anh Sơn đã được đưa đến Bệnh viện (BV) H.Thống Nhất sơ cứu, sau đó được chuyển lên BV Đồng Nai.

Ném đá xe khách giường nằm, bị... chém đứt gân tay - ảnh 1

Xe khách BS 79B - 028.41 bị lực lượng chức năng chặn bắt tại Hố Nai

Ảnh: Trung Nguyên

Một số người dân chứng kiến vụ việc đã báo cho CSGT và lực lượng chức năng đã chặn bắt được xe khách giường nằm BS 79B - 028.41 tại Hố Nai đồng thời yêu cầu những người liên quan điều khiển phương tiện về Công an H.Thống Nhất để xử lý. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.