Nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017?

0 Thanh Niên Online
Tôi đang có nhu cầu mua một chiếc sedan cỡ nhỏ để sử dụng gia đình và thỉnh thoảng chạy dịch vụ. Ngân sách hiện có khoảng 700 triệu đồng đổ lại. Chờ từ đầu năm đến nay nhưng thấy giá xe giảm cũng không nhiều, lúc đầu tôi dự tính sẽ mua mẫu Toyota Vios 1.5G nhưng mới đây Honda vừa tung ra mẫu City 1.5 TOP 2017.
Nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017? - ảnh 1700 triệu đồng, nên mua Toyota Vios 1.5G hay Honda City 1.5 TOP 2017?
Ra đại lý ô tô thì được biết, cả hai đều là xe Nhật lắp ráp tại Việt Nam, dùng động cơ dung tích 1.5 lít và hộp số CVT. Giá Honda City 1.5 TOP 2017 cao hơn 18 triệu đồng so với Toyota Vios 1.5G, nhưng nhỉnh hơn về trang bị. Tuy nhiên, tham khảo nhiều ý kiến thì nếu chạy dịch vụ Toyota Vios lại kinh tế hơn và giữ giá tốt nếu muốn đổi xe. Lần đầu mua ô tô nên cũng không rành về việc chọn xe.
Xin hỏi với tiêu chí xe dùng cho gia đình, thỉnh thoảng chạy dịch vụ, bền bỉ và kinh tế thì nên chọn mẫu xe nào? Rất mong nhận được tư vấn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thải trên ô tô?

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thải trên ô tô?

Nhiều người Việt hiện đang có tâm lý thắt dây an toàn (seatbelt) để "đối phó" với luật giao thông, thậm chí xem đây là vật "thừa thải". Người ngồi hàng ghế sau trên ô tô còn "ngại" làm việc này vì sợ phiền và cho rằng không cần thiết, dù nó có thể cứu được tính mạng khi xe gặp tai nạn.