nen troi

Nhàn đàm: Phai vào chiều thẫm

Nhàn đàm: Phai vào chiều thẫm

0
Khi tôi nhìn thấy bức ảnh chụp những cây đào già, những cành khô khẳng khiu in trên nền trời xanh thẫm, tôi đã nghĩ đến một vùng cao yên ả, vạn vật lặng lẽ nhòe đi, phai dần vào bóng chiều.
Giới trẻ TP.HCM đã có một đêm cháy hết mình cùng chào đón năm mới 2019 /// HOA NỮ

Một năm đáng tự hào!

0

Tiếng pháo hoa nổ rực, sáng cả một nền trời TP.HCM, cũng là lúc các bạn trẻ tay trong tay cầu nguyện cho một năm mới với nhiều điều may mắn và an yên.

Bay bổng như mây

Bay bổng như mây

0
Những bộ váy hè được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những áng mây, nền trời trong xanh, biển cả thoáng đãng của mùa hè rực nắng, mang đến cảm giác bay bổng, lãng mạn...
Đón bình minh tím ở Nam Du

Đón bình minh tím ở Nam Du

0
(iHay) Trong sắc tím của nền trời, vẻ hoang sơ của Nam Du càng khiến lòng người xôn xao.
Hạnh phúc là sẻ chia

Hạnh phúc là sẻ chia

0
Sớm mai, một giọt nắng vàng xuyên qua khung cửa sổ, nắng rót từng dòng trên khung kính rồi ùa về nhảy múa trên nền đất. Dưới nền trời xanh trong, mình thấy lá non, thấy cỏ mềm đang cựa mình vươn dậy. Chỉ trong những buổi sáng như thế này mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của cuộc sống quanh mình một cách thật tinh khôi, mới mẻ và hạnh phúc.
Pháo bông mô phỏng 'thằng nhỏ'

Pháo bông mô phỏng 'thằng nhỏ'

0
(TNO) Người dân ở Glasgow (Scotland) có vẻ rất hào hứng với màn trình diễn pháo bông mô phỏng một... 'thằng nhỏ' khổng lồ trên nền trời đêm của thành phố.
Hộp thư 25.10.2013

Hộp thư 25.10.2013

0
Báo Thanh Niên vừa nhận được những thông tin sau do bạn đọc phản ảnh qua Đường dây nóng (tại TP.HCM): Quán nhậu trên đường Nguyễn Tuyển (P.Bình Trưng Tây, Q.2) hoạt động quá khuya làm phiền hàng xóm; Đường Đặng Nhữ Lâm, thị trấn Nhà Bè  không có hệ thống cống thoát nước nên trời mưa là ngập; Rác thải tràn lan trên đường Bà Huyện Thanh Quan (P.6, Q.3);
Nền trời sao xa xăm và gần gũi

Nền trời sao xa xăm và gần gũi

0
Xin cảm ơn nền trời sao xa xăm và gần gũi Dù tôi lưu lạc nơi đâu, trong cảnh ngộ nào người vẫn hiện ra trên những rặng cây cao như ở quê nhà thầm gởi về những lời đồng lòng những lời an ủi.
Nền trời sao và nền trời sao của em

Nền trời sao và nền trời sao của em

0
Nền trời sao trên mái nhà em những năm hai mươi tuổi đã đi cùng tôi qua những chặng đường đời đi qua những năm đầy tiếng nổ chiến tranh đi qua những năm hòa bình khó nhọc.
Thánh địa cổ xứ Mường

Thánh địa cổ xứ Mường

0
(TNTS) Những cột đá lênh khênh, uốn cong vút giữa nền trời đọng lại ấn tượng về một thánh địa xứ Mường hơn 400 năm nay đã “ngủ” giữa đại ngàn Tây Bắc. Đó là khu mộ cổ Đống Thếch, nằm trên địa phận xã Vĩnh Đồng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.