Sống vui khỏe, chờ ngày Sài Gòn nhộn nhịp trở lại

Sống vui khỏe, chờ ngày Sài Gòn nhộn nhịp trở lại

0
Sài Gòn “bệnh” đã lâu, những con đường vốn ồn ào nay vắng lặng trong thời gian giãn cách. Người Sài Gòn ở nhà chống dịch, giờ đây có thể trải nghiệm cuộc sống phố phường theo cách đặc biệt qua cuộc thi “Sài Gòn Phố mến thương”.
<i class="e-mag"></i>Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

0
Ngày nay, bố mẹ Việt quan tâm 'đầu tư' tương lai cho con từ rất sớm bằng nhiều cách khác nhau nhằm giúp con có một sức khỏe tốt và thành công trong tương lai. Để xây dựng nền tảng sức khỏe cho trẻ từ nhỏ, việc tạo dựng thói quen sinh hoạt tốt, đặc biệt là thói quen ăn sáng khỏe chính là bước đệm đầu tiên được nhiều gia đình thực hiện.
<i class="e-mag"></i>Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

0
Triển lãm “Vật cũ mòn… chuyện chưa kể” do Nestlé Milo tổ chức đã khiến hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ bất ngờ và xúc động vì câu chuyện thành công đến từ quá trình nỗ lực, bền bỉ, quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng đằng sau món đồ cũ mòn.
Nhiều bạn nhỏ hăng hái tham gia lớp bóng rổ tại Trại hè Năng lượng MILO 2018

Tràn đầy năng lượng với Trại hè Năng lượng MILO 2018

0
Trại hè Năng lượng MILO 2018 đang diễn ra tại 10 trung tâm thể thao trên 4 thành phố lớn của cả nước, kéo dài đến 31.7.2018 với nhiều hoạt động bổ ích, dự kiến thu hút hơn 150,000 lượt em nhỏ tham gia.