Netmarble công bố phát hành game mới lấy đề tài từ manga One Piece

0 Thanh Niên Online

Trò chơi có tên gọi chính thức là One Piece Dream Pointer, với cốt truyện dựa trên nguyên tác từ manga One Piece đình đám.

One Piece Dream Pointer lấy bối cảnh trong manga One Piece, là một game 3D đưa người dùng vào một cuộc hành trình tráng lệ với Luffy và nhóm Mũ Rơm, những người sẽ được tìm thấy ở thánh địa Marie Geoise sau khi họ đoàn tụ. Trò chơi đã được "ông lớn" Netmarble xác nhận phát hành trong thời gian sắp tới.

Netmarble công bố phát hành game mới lấy đề tài từ manga One Piece  - ảnh 1

Bước vào thế giới One Piece Dream Pointer, người chơi có thể tham quan toàn cảnh quần đảo Shambordy với các nhân vật One Piece bản gốc, trải nghiệm cuộc sống nhập vai của thành phố chính và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới thú vị. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng được đánh giá là có hệ thống chiến đấu tương đối quen thuộc; và người chơi có thể khám phá bất cứ khu vực nào trên bản đồ mà không bị giới hạn.

Netmarble công bố phát hành game mới lấy đề tài từ manga One Piece  - ảnh 2

Được biết, hiện One Piece Dream Pointer đã mở đăng ký trước ở thị trường Trung Quốc. Game thủ tham gia đăng ký sẽ nhận được phần thưởng là 100 kim cương và 1 vé chiêu mộ khi trò chơi ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm