Ông Joe Biden gần mốc chiến thắng, Tổng thống Trump kiện đòi dừng kiểm phiếu

Ông Joe Biden gần mốc chiến thắng, Tổng thống Trump kiện đòi dừng kiểm phiếu

1
Ứng cử viên đảng Dân chủ nói hôm 4.11 ông đang hướng đến chiến thắng trước Tổng thống Donald Trump tại kỳ bầu cử Mỹ sau khi giành chiến thắng tại các bang Trung Tây then chốt Wisconsin và Michigan. Trong khi đó, đương kiêm tổng thống thuộc đảng Cộng hòa tung đòn công kích nhiều hướng nhắm vào việc đếm phiếu thông qua việc kiện tụng và đòi đếm lại.
Ông Dennis Hof  /// Reuters

Chủ nhà thổ chết nửa tháng vẫn thắng cử ở Mỹ

0

Chủ một loạt nhà thổ ở bang Nevada kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Dennis Hof thuộc đảng Cộng hòa đã giành "chiến thắng thuyết phục" trước đối thủ Dân chủ bất chấp…đã qua đời từ lâu.

Trung tá Eric Schultz là phi công thứ 28 bay thử F-35  /// Ảnh: USAF

Rơi máy bay bí hiểm gần Vùng 51

0
Sự im lặng của không quân Mỹ về vụ tai nạn tại Nevada làm rộ lên nhiều tin đồn xung quanh chủng loại phi cơ chiến đấu này.
Khán giả xông vào lửa trong lễ hội Burning Man

Khán giả xông vào lửa trong lễ hội Burning Man

0
Một khán giả đã đột ngột vượt qua hàng rào bảo vệ tại lễ hội Burning Man (diễn ra từ 28.8 - 4.9 tại Mỹ) và lao vào đám lửa khi mô hình người đàn ông khổng lồ đang bị đốt cháy.
Ảnh: Reuters

Mỹ - thiên đường thuế mới của giới nhà giàu

0
Sau nhiều năm chỉ trích các nước khác vì giúp đỡ giới nhà giàu giấu tiền, Mỹ giờ đây là thiên đường thuế dành cho các đại gia nước ngoài. Nhiều người gọi thành phố Reno, bang Nevada là Thụy Sĩ mới.
Thiết bị BlackBerry 10 "lên lịch" năm 2013

Thiết bị BlackBerry 10 "lên lịch" năm 2013

0
(TNO) Trong năm 2013, bên cạnh hai mẫu điện thoại thông minh London và Nevada, hãng RIM cũng sẽ ra mắt ba dòng máy tính bảng mới chạy hệ điều hành BlackBerry 10.